Tổng Quan Du Lịch Đà Nẵng

  

#1

on Tue Apr 19, 2016 1:43 pm

Để đến với du lịch Đà Nẵng bạn có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể đi thông qua các tour du lịch, đi phượt bằng xe máy cùng bạn bè đến Đà Nẵng hoặc đơn giản là đến Đà Nẵng và tìm một nơi cho thuê xe máy tại đà nẵng để thuê cho mình một chiếc xe.
Đà Nẵng là một thành phố thu hút khách du lịch không bởi vì vẻ đẹp thiên nhiên ban cho cùng những bãi biển tuyệt đẹp mà còn đẹp về cả con người và nụ cười thân thiện luôn nở trên môi ở nơi đây.
Đà Nẵng và những bãi biển tuyệt đẹp
Đà Nẵng là một thành phố biển nằm ở miền Trung Việt Nam, có vị trí gần như là trung tâm, có khoảng cách giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng, Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch với những bãi biển đẹp dài hơn 60km và được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển "quyến rũ" nhất hành tinh, mà Đà Nẵng còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh như: bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill, Chùa Linh Ứng, Cù Lao Chàm, danh thắng Ngũ Hành Sơn......và còn là trung tâm của ba di sản văn hóa nổi tiếng thế giới là Cố Đô Huế, Phố Cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn.
Nếu chỉ nói về những cảnh quan du lịch thì chưa thể diễn tả được vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng, nơi đây còn là thành phố với vẻ đẹp do chính con người nơi đây tạo nên, một thành phố được cho là đáng sống ở Việt Nam, nơi đây không hề có người lang thang ăn xin, không có người nghiện ma túy trong cộng đồng và hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe, không chỉ thế mà công an thành phố Đà Nẵng còn được công nhận là công an thân thiện nhất tại Việt Nam, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự đảm bảo an toàn khi tham quan du lịch tại đây.
Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng của thành phố, những tòa nhà cao lớn cùng những công trình kiến trúc đẹp đẽ được thành phố xây dựng cũng là một trong những điều thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, điển hình ở đây là những cây cầu độc đáo nhất tại Việt Nam như: cầu Rồng sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Sông Hàn.... và những kiến trúc nổi tiếng như: hệ thống đình, chùa, miếu theo hệ thống Á Đông, Nhà Thờ Con Gà theo kiến trúc phương Tây, Bảo Tàng Nghệ Thuật Điêu Khắc Chăm,......
Đà Nẵng về Đêm
Qua những thông tin trên chắc các bạn cũng có thể hình dung ra được phần nào vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây và sự thân thiện của con người nơi đây rồi nhỉ? Vậy bạn còn chừng chờ điều gì mà không bắt đầu cho mình một chuyến đi? Bạn có thể lựa chọn tham gia một tour Đà Nẵng, hoặc đến Đà Nẵng và tìm cho mình một nơi cho thue xe may tai da nang để thuê một chiếc xe và bắt đầu cuộc thám hiểm thành phố này! Chúc các bạn có một kì nghỉ hè thật vui vẻ.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật