Khám phá giấc mơ về con Ciconia episcopus

  

#1

on Wed Jun 14, 2017 4:45 pm

avatar
Con Ciconia episcopus có nơi sống thích hợp nhất là ở các cánh đồng ngập nước, đầm lầy, vùng quanh các hồ lớn. Mùa sinh sản từ tháng 8 - 11 hàng năm, hay gặp làm tổ trong các rừng tràm ở đồng bằng sông Cửu Long. Mỗi lứa đẻ khoảng 3 - 5 trứng. Thức ăn là các loài động vật thuỷ sinh, chủ yếu là cá. Trong chủng quần có sai khác lớn giữa các cá thể về màusắc đậm hay nhạt ở đầu và ngực và mức độ rõ của những vệt vẽ. Mắt nâu. Da quanh mắt và họng đỏ. Mỏ đen. Chân hồng tươi. Con Ciconia episcopus sống đôi hoặc đàn nhỏ 3 - 5 con và có thể hơn ở các sườn đồi thấp và thung lũng ven suối có độ cao 50 - 200m, nơi có rừng nguyên, thứ sinh, rừng hồi phục sau khai thác ở mức độ khác nhau, dưới tán rừng hỗn giao.

Con Ciconia episcopus có mặt lưng, nhất là đuôi hơi phớt xanh. Lông ở cổ họng chúng màu vàng nhạt, còn lại kéo dài xuống bụng lông màu trắng. Mắt nâu. Mỏ đen. Phía trước cổ ngực và sườn có vạch xám đen. Bụng và dưới đuôi trắng, các lông dưới đuôi có viền xám ở mút lông. Nách và dưới cánh xám đen với mút lông trắng. Bộ lông mùa đông. Toàn mặt lưng xám đều Trước cổ ngực và sườn cũng xám đều nhưng nhạt hơn. Mắt nâu thẫm. Mỏ đen với gốc mỏ dưới nâu. Chân vàng thẫm.


Bạn đã bảo giờ nghe về con con Ciconia episcopus hay biết bất kì thông tin gì về chúng? Bạn nghĩ sao nếu nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn? Mơ thấy con con Ciconia episcopus có ý nghĩa như thế nào? Cùng thống kê xsmb 30 ngày tìm hiểu giấc mơ nhé.


Khám phá giấc mơ về con Ciconia episcopus


Nếu con Ciconia episcopus xuất hiện trong giấc mơ của bạn báo hiệu rằng những ý tưởng và mục tiêu của bạn sẽ được nhanh chóng thực hiện. Những kế hoạch bạn đặt ra nhất định không phụ bạn. Bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, mọi người không những đặt niềm tin vào bạn mà họ còn tin tưởng bạn nhất định sẽ làm được. Bạn nắm bắt được những điều cốt lõi, trọng tâm, bạn làm chủ “cuộc chơi” của chính mình. Và tất cả những nỗ lực đó đã đến ngày bạn hái quả.

Mơ thấy con Ciconia episcopus bạn nên đánh con 34-67-68 đã được các chuyên gia kết quả XSMN Minh Ngọc nghiên cứu tìm ra.


May mắn ẩn trong giấc mơ của bạn


Ngoài ra, giấc mơ về con Ciconia episcopus điều này thể hiện khả năng trình bày linh hoạt và khả năng thích ứng của bạn với hầu hết mọi tình huống rất tốt. Giấc mơ nói rằng bạn cần phải bắt đầu thích nghi với một lối sống hoặc thói quen lành mạnh hơn. Dường như thời gian vừa qua bạn đã quá mải mê với công việc hay do ôm đồm quá nhiều việc, stress dẫn đến việc bạn đã bỏ bê bản thân mình quá lâu. Lên lại lịch sinh hoạt cho hợp lý và yêu bản thân hơn nữa nhé.


Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc của mình về giấc mơ con con Ciconia episcopus. Thử vận may tham gia chơi xổ số ngay và đừng quên tham khảo Du doan KQXSMB Than tai hom nay nhé. Chúc các bạn may mắn.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật