Máy hút sữa Gluck có tốt không? - Sazato.vn

  

#1

on Tue Jun 20, 2017 3:10 pm

avatar

Máy hút là vật dụng không thể thiếu đối với mẹ mới sinh bé. Thị trường sản phẩm thì muôn vàn đa dạng, sản phẩm chất lượng rất nhiều. Tuy nhiên, hôm nay Sazato muốn giới thiệu tới bạn máy hút sữa Gluck, một sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng nhưng lại không mấy người biết đến.

Gluck là thương hiệu được sản xuất tại Đức đạt chuẩn Châu Âu theo tiêu chuẩn CE. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khoẻ mẹ và bé, không chứa BPA độc hại.

>> Các mẫu máy hút sữa bằng tay tốt nhất hiện nay: http://linkhay.com/link/1537278/cac-mau-may-hut-sua-bang-tay-tot-nhat-hien-nay-me-da-biet-sazato
Trên thị trường hiện nay, Gluck được biết đến nhiều nhất với 2 dòng máy hút sữa chính.

  • Máy hút sữa bằng tay Gluck GP22-2.

Sản phẩm có giá là 459 nghìn đồng.

  • Máy hút sữa bằng điện Gluck GP31.


Sản phẩm có giá 939.000đ

Để trả lời cho câu hỏi “Máy hút sữa Gluck có tốt không?”, chúng tôi xin được đưa ra những ưu điểm của sản phẩm để chứng minh điều này.

>> Mẹ xem cách vắt sữa bằng tay xuống nhiều sữa cho mẹ tại: http://forum.bacsi.com/cung-nuoi-day-be/cach-vat-sua-bang-tay-xuong-nhieu-sua-cho-me-sazato-616988.html#post1068048

1.An toàn.

Toàn bộ máy hút sữa Gluck đều được sản xuất từ chất liệu ABS, nhựa PP là những nguyên liệu an toàn, thân thiện với người dùng, tuyệt đối không chứa chất độc hại BPA.
Cho nên khi sử dụng sản phẩm các bạn hoàn toàn yên tâm rằng sức khoẻ, sự an toàn của các bạn luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu của thương hiệu.

2.Thiết kế nhỏ gọn, thông minh.

Thiết kế thông minh, các bộ phận đồng nhất với nhau giúp cho việc sử dụng sản phẩm diễn ra dễ dàng hơn.
Phễu hút sữa được thiết kế vừa vặn với bầu ngực, tránh tình trạng đau tức khi sử dụng do kích cỡ không phù hợp với bầu ngực. Đặc biệt, phễu hút được cấu tạo từ chất silicon với vân nổi hình cánh hoa có chức năng co bóp matxa khi hút sữa. Chính nhờ cải tiến này mà công việc vắt sữa của các mẹ diễn ra nhanh hơn, thoải mái hơn, sữa về rất nhiều và chất lượng.
Máy  hút sữa Gluck gọn nhẹ nên các mẹ cũng dễ dàng mang theo bên mình để dùng, đặc biệt dù là máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa bằng điện của hãng này đều có thiết kế thông minh với tính năng không gây ồn khi sử dụng. Điều này giúp đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho bé yêu. Có thể các bạn chưa biết, một giấc ngủ sâu, ngon giấc đem lại rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển của bé. Trong thời gian ngủ, bé không ngừng phát triển về thể chất mà cả trí tuệ nữa.

3.Tiện lợi.

>> Mẹ nên chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện tại: http://linkhay.com/link/1537972/moi-ban-khoan-cua-cac-me-nen-chon-may-hut-sua-bang-tay-hay-bang-dien
Như đã nói ở trên, chính nhờ có thiết kế nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo máy hút Gluck đến bất kỳ đâu mà bạn muốn. Nhưng chúng tôi đưa ra một vài gợi ý rằng: với các mẹ có địa điểm di chuyển cố định và nguồn điện là sẵn có thì nên lựa chọn máy hút bằng điện, còn với các mẹ không chắc chắn về lộ trình của mình cũng như không nắm rõ về tình trạng điện tại nơi cần đến thì máy hút sữa Gluck bằng tay là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

Sử dụng máy vắt sữa hiệu quả nhất.

Các mẹ nên tham khảo:
Hy vọng với chia sẻ vừa rồi của Sazato, các bạn đã có thể biết được tính năng và chất lượng của máy hút sữa Gluck.
Bài viết "Máy hút sữa Gluck có tốt không" được xuất bải đầu tiên tại Sazato.vn
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật