Lưu ý quan trọng về phong thủy rèm nhà tắm Hà Nội

  

#1

on Wed Jun 21, 2017 4:57 pm

Sức mạnh của khoa học phong thuỷ giữ vai trò quan trọng thiết kế nhà. Mỗi không gian sống như phong khách, phòng ngủ, phòng bếp nếu lên kế hoạch ứng dụng triệt để thuật phong thuỷ sẽ cho bạn nguồn năng lượng tích cực và sức khoẻ từng thành viên trong nhà.

Phòng tắm cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí là không gian này lại cần lắm cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố phong thuỷ. Rèm nhà tắm là một phần của không gian nơi này. Rem vai nếu được phối hợp cùng bồn rửa, gương, gạch men làm nên sự hài hoà, đảm bảo hiệu quả phong thuỷ được duy trì đúng đắn.


 

Lưu ý quan trọng về phong thủy rèm nhà tắm Hà Nội

Đầu tiên,cho phép thegioirem.com đề cập một chút đến phong thuỷ tổng thể cho nhà tắm. Trong khoa học phong thủy nếu trong không gian này có những điểm tích cực như : tràn ngập ánh sáng, sạch sẽ lúc nào cũng thoáng khí chính là yếu tố đắt giá làm nên một không gian hài hoà, tốt đẹp.

Lắp một chiếc gương phản chiếu giữ vai trò quan trọng. Nhiều gương trong nhà tắm sẽ giúp bảo lưu khí tốt cùng tài lộc di chuyển bao quanh phòng từ đó giúp thông hanh trong nhà. Cũng nên trang trí thêm nhà với nhiều đèn tường để chiếu sáng bất kỳ mảng tường hay góc tối nào.

Quay trở lại với yếu tố chính là rèm cuốn đẹp, giá rẻ với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau cho nhà tắm.Không khí ở trong nhà tắm mà bị tối tăm ẩm thấp người ta rất kỵ, tránh không để rơi hay sa đà phải sai phạm này. Vì vậy hãy sử dụng nhiều cách nhất có thể, chúng ta phải thiết kế sao cho nhà tắm thông thoáng, lấy được nguồn ánh nắng tự nhiên tối đa. Trang trí rèm cửa sổ cho nhà tắm vừa đảm bảo kín đáo riêng tư lại vẫn có thể giúp không gian thoáng đãng, không rơi vào tình trạng tù túng nghèo nàn.


 

Lưu ý quan trọng về phong thủy rèm nhà tắm Hà Nội

Để giữ cho độ bền và hài hoà phong thuỷ, rèm nhà tắm tốt nhất cần có chất liệu từ nhựa, vải tráng nhựa hay vải không thấm nước nhằm chống chọi tốt với độ ẩm cao cùng cường độ tiếp xúc nước thường xuyên với rèm.

Kiểu dáng của rèm cửa giành riêng không gian này nên tính đến khả năng ứng dụng hơn là những đòi hỏi về trang trí. Vì thế nên hạn chế sử dụng những mẫu rèm phòng tắm rèm văn phòng dáng dài tha thướt, đuôi rèm dài quá đến mức chạm đất rất dễ ẩm mốc. Về lâu dài sẽ là cái tổ trú ẩn của nhiều khuẩn gây bệnh, ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ con người. Bạn hãy ưu tiên dùng rèm dáng ngắn hoặc dáng lửng vừa đủ đảm bảo diện tích che phủ, không bành trướng lấn chiếm quá nhiều không gian của phòng.

Lưu ý, khi bạn dùng màu sắc để giúp phòng tắm đảm bảo hài hoà về phong thuỷ, tốt nhất bạn hãy cân nhắc đầu tiên đến gam màu sáng như ghi nhạt, kem và xanh nhạt màu nước biển. Trong trường hợp phòng tắm nhà bạn được thiết kế ở chính giữa của ngôi nhà, có thể dùng màu đỏ không chỉ với riêng rèm mà còn cho thảm trải sàn nhà tắm nữa. Yếu tố "hỏa" trong tình huống này có công dụng giúp nhà chủ năng lượng và tài lộc.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật