Bí quyết đăng kí hồ sơ vay vốn tín chấp nhận tiền mặt nhanh chóng

  

#1

on Thu Jun 22, 2017 8:26 am

avatar
Hiện tại, nhu cầu vay vốn khá cao và hầu hết đều muốn vay lãi thấp và nhận tiền mặt nhanh chóng. Tuy nhiên, Thủ tục vay vốn ngân hàng không thế chấp tuy đơn giản nhưng không hề dễ để được duyệt. Để giúp cho quý khách hàng có được khoản vay nhanh chóng, nhận tiền mặt dễ dàng sau khi hồ sơ được duyệt, các bạn nên tham khảo bí quyết sau:

Những sai lầm khiến hồ sơ vay vốn bị từ chối


Số lượng hồ sơ vay tín chấp rất lớn và có rất nhiều hồ sơ bị từ chối hoặc bị QDE-tức là hồ sơ đang được chờ xem xét vì một số lí do nhất định như thiếu giấy tờ, sai sót hồ sơ cần phải bổ sung hoặc sửa lại cho chính xác. Điều này gây mất thời gian của khách hàng và hồ sơ chưa được duyệt dễn đến khoản vay bị chậm trễ. Để hạn chế điều này bạn nên xem xét kĩ những giấy tờ dựa trên điều kiện khi vay tín chấp và liên hệ chuyên viên nếu chưa hiểu thủ tục vay vốn. Lúc này chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để làm hồ sơ đầy đủ, chính xác.Hồ sơ bị từ chối sẽ ảnh hưởng đến khoản vay tín chấpNhứng lỗi cơ bản khi làm hồ sơ vay vốn tín chấp ngân hàng


Sai màu mực: Bạn cần chọn màu xanh, vì theo chuẩn các ngân hàng thì các giấy tờ phải ghi mực xanh, không chấp nhận mực màu đen.

Lỗi tẩy xóa: Bạn không được tẩy xóa các giấy tờ khi làm hồ sơ vay vốn, trường hợp bất khả kháng thì bạn hãy đóng dấu treo ngau chỗ đã bị tẩy xóa. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách Vay tin chap lai suat thap.

Số điện thoại để thẩm định không đúng: Sau khi bạn nộp hồ sơ thì 3-5 ngày sẽ có nhân viên bên thẩm định của ngân hàng , tổ chức vay vốn gọi điện cho khách hàng và người thân, cơ quan để thẩm định hồ sơ. Nhưng nhiều người không nghe máy dẫn đến hồ sơ bị đánh rớt. Đây là lỗi phổ biến nhất khi vay tín chấp cá nhân, do đó để tránh trường hợp này  khách hàng cần lưu ý là từ 3-5 ngày sau khi nộp hồ sơ vay vốn, bạn phải luôn để ý điện thoại và nghe máy số lạ. Cũng như dặn dò người quen, đồng nghiệp, công ty nghe máy để hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Thiếu dấu giáp lai ghi trong hồ sơ: Trường hợp giấy tờ vay vốn có 2 tờ trở lên thì yêu cần phải có dấu giáp lai. Lỗi này khá nhiều người mắc phải do đó , bạn hãy chú ý là sau khi đi công chứng thì cần kiểm tra kỹ, nếu có sai sót gì hãy yêu cầu nhân viên công chứng sửa chữa, khắc phục ngay.

Thiếu giấy tờ: Lỗi này do chuyên viên tư vấn khi nhận hồ sơ của khách hàng mà không kiểm tra kỹ . Trường hợp này bị báo lỗi và khách hàng cần phải bổ sung những giấy tờ còn thiếu thì hồ sơ mới được xem xét để duyệt tiếp.Lỗi khi làm hồ sơ làm cho khoản vay giải ngân chậmDo đó bạn cần hiểu vay không thế chấp tài sản là dựa vào sự uy tín của cá nhân khách hàng để vay tiền. Điều này tồn tại rủi ro cũng như nợ xấu dành cho phía ngân hàng. Để hạn chế thì Thủ tục vay vốn ngân hàng cho cá nhân cần phải chính xác, vì ngân hàng chỉ duyệt vay đối với những trường hợp mà có sự đảm bảo chắc chắn về sự chứng minh thu nhập và những thông tin khai trong hồ sơ. Bạn cũng đừng quên chuẩn bị câu trả lời trước đúng với những gì ghi trong hồ sơ để đảm bảo uy tín với ngân hàng.

Hi vọng những bí quyết trên sẽ giúp khách hàng làm hồ sơ vay tín chấp cá nhân nhanh chóng. Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ điều gì vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn chuẩn bị thủ tục vay vốn tín chấp cá nhân nhanh và chính xác để sớm được duyệt khoản vay.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật