Khám phá Am Tiên cùng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại quận Thanh Xuân

  

#1

on Thu Jun 22, 2017 4:02 pm

Chùa động Am Tiên là một trong những thắng cảnh độc đáo của đất Phật Ninh Bình mang vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, khiến bước chân du khách vương vấn mỗi khi ghé thăm.

Ninh Bình được xem là vùng đất của Kinh Phật, nơi lưu giữ rất nhiều những câu chuyện lịch sử thời xa xưa. Trong quần thể di tích đặc sắc ấy phải kể đến Chùa động Am Tiên - một u cốc huyền bí, liêu trai nhưng đáng để khám phá, vãn cảnh.

Dưới đây, dịch vụ cho Cho thue xe 16 cho gia re nhat của Vân Hải sẽ chia sẻ đến bạn những nét đẹp huyền bí, độc đáo, tinh khiết của điểm đến thú vị này nhé.

Chùa động Am Tiên nằm trong quần thể di tích Cố Đô Hoa Lư. Trải qua nhiều lần đổi tên, đến thời của nhà Nguyễn chùa động chính thức mang tên chùa động Am Tiên, nằm trên địa phận của thôn Yên Thành, xã Trường Yên, tỉnh Ninh Bình.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách ghé thăm, ban quản lý khu di tích Cố Đô Hoa Lư đã cho xẻ núi làm hầm thông quan. Bước qua cánh cổng của thời gian du khách như lạc bước vào chốn bồng lai tiên cảnh, du khách sẽ bắt gặp một hồ nước xanh ngắt, trong veo nhìn thấu rong rêu.

Chùa động Am Tiên nằm gọn trong thung lũng, bao quanh là những vách núi đá, nổi bật mái chùa in xuống mặt nước tạo ra bức tranh thủy mặc phía xa xa


 

Khung cảnh non nước hữu tình khiến cho bước chân lữ khách thêm vấn vương.

Động Am Tiên quay về hướng Tây, từ cửa động đưa tầm mắt về mặt trời lặn là hồ nước rộng mênh mông mà dân gian gọi là Ao Giải. Để lên được ngôi chính điện phải bước qua hơn hai trăm bậc đá.  Thời gian đã tàn phá nhiều dấu tích từ xa xưa nhưng trước cửa động vẫn còn lưu giữ được chuông chùa, ba bia đá cổ, được khắc những công góp xây dựng chùa từ hàng trăm năm trước.

Chùa động Am Tiên không những mang ý nghĩa to lớn về tâm linh mà bên trong còn ẩn chứa những điều bí ẩn khiến ai cũng muốn một lần ghé thăm khi đặt chân đến đất Phật Ninh Bình.

Phía dưới đây là Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội – vanhai.vn của công ty Vân Hải – đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗthuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội đưa đón du khách trong các chuyến du lịch. Mời các quý khách hàng tham khảo qua bảng giá này để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình:


 

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, , xe ô tô16 chỗ, Bảng giá thuê 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội phía trên sẽ thay đổi vào tuỳ từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Để đăng ký đặt xe những dòng xe mới nhất các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

 Chúc quý khách có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật