Mơ thấy cây đa và điềm báo trong tương lai

  

#1

on Fri Jun 23, 2017 5:52 pm

avatar
Nhắc đến cây đa, chắc không ai là không nhớ về một mái quê yên bình với gốc đa già che bóng, che mưa. Cây đa hay còn có tên gọi khác là cây đa đa hay dây dong, cây da, một số vùng miền còn gọi là cây hải sơn, chúng là loại cây thuộc họ Dâu tằm. Cây đa có thể phát triển thở thành loài cây khủng lồ và tán của cây đa có thể phủ rộng mấy nghìn mét.

Ở Viêt Nam ta thì cây đa được trồng nhiều ở các ngôi đình, chùa, miếu, chúng khá giống với cây sanh cũng chùng chi nên nhiều người nhận nhầm. Cây đa có thể trồng từ hạt, từ hạt đa có thể phát triển rất nhanh thành cây lớn. Với đặc tính này thì cây đa có sự lan tỏa với diện tích hết sức rộng. Theo như nghiên cứu thì cây đa to nhất đang ở Ấn Độ.

Trong giấc ngủ hàng đêm, đã khi nào bạn mơ thấy cây đa chưa? Giấc mộng về cây cối thường ám chỉ nhiều đến những cuộc sống cũng như công việc và điềm báo về các mối quan hệ của người mơ. Nếu như bạn đã ngủ mơ thấy cây cối và mơ thấy cây đa thì hãy cùng ket qua XSMN hom nay nhanh nhat đi khám phá giấc mộng này chi tiết hơn nhé!

 
Mơ thấy cây đa và điềm báo trong tương lai

Cây đa khiến ta gợi nhớ về tuổi thơ, trong mơ bạn mộng thấy mình đang chơi đùa dưới gốc cây đa thì giấc mơ này ý nói rằng quãng thời gian tuổi thơ khiến bạn nhớ rất nhiều và còn nhiều điều chưa thể thực hiện trong thời gian này. Ngoài ra, giấc mộng này cũng đang ý nói rằng những người bạn thời xưa đã dần dần xa cách.

Những làng quê truyền thống ở khu vực Bắc Bộ hầu hết đều có những cây đa to, cây đa cổ thụ được trồng ở đầu làng hay cạnh các di tích. Cây đa có ý nghĩa là sự trường tồn hay tượng trưng cho một sức sống dẻo dai. Cây đa cũng là hình ảnh tượng trưng cho tâm linh và thần quyền của con người. Dước gốc đa thì người Việt hay dựng miếu thờ.

Theo ket qua xo so mien Nam hom nay nhanh nhat mơ thấy một cây đa thật to giấc mơ này đang nói đến ước mơ ấp ủ của bạn. Người mơ đang có những dự tính lớn cho tương lai.

Hãy tiếp tục cố gắng và giấc mộng này đang báo hiệu cho bạn biết rằng nếu như phấn đấu hết sức thì những nỗ lực sẽ không phụ công, bạn sẽ có được điều mình muốn.

 
Mơ thấy cây đa và cặp số may mắn

Chiêm bao thấy có kẻ đang chặt phá cây đa thì giấc mộng này ám chỉ rằng có kẻ đang đứng phía sau âm thầm hãm hãi bạn. Người mơ cần phải cảnh giác với những người mới quen và bên cạnh đó, có thể chính người bạn mà bạn tin tưởng nhất cũng đang cắm sừng với bạn.

Với giấc mơ thấy cây đa đã cho bạn biết được những điềm báo cùng ý nghĩa hiện tại hay tương lai và quá khứ. Bên cạnh đó, giấc mơ về cây đa còn đang ẩn chứa điều may mắn hơn nữa đó là những cặp số đi kèm với giấc mơ.

Chiêm bao thấy cây đa, các chuyên gia xổ số 3đài miền nam ngày hôm nay đã có bộ số đẹp là: 48 – 10 
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật