Công ty cho thuê xe tháng Vân Hải tại quận Hai Bà Trưng

  

#1

on Tue Jul 04, 2017 4:05 pm

avatar
Là công ty chuyên đầu quân cho các doanh nghiệp, trường học, xí nghiệp có nhu cầu thuê xe tháng, Vân Hải là một trong những công ty tốt nhất tại thị trường Hà Nội. Với dịch vụ Cho thue xe thang gia re, Vân Hải đã phục vụ không biết bao nhiêu lượt khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng tin tưởng và hài lòng. Khách hàng trong nước có mà khách hàng quốc tế cũng có.

Trên trang website của Vân Hải có đầy đủ các thông tin về các loại hình xe. Những mẫu xe sang trọng, hiện đại với nội thất tiện nghi. Mọi dòng xe đều là xe đời mới, phiên bản từ năm 2015 trở lại đây. Các dòng xe tháng của chúng tôi bao gồm loại hình:cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 36 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.

Đến với dịch vụ cho thuê xe Vân Hải quý vị sẽ yên tâm về chất lượng của xe cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình không những giúp bạn về việc thuê xe giá rẻ, ,mà còn tư vấn cho quý khách những kinh nghiệm bổ ích nhất về các dòng xe, đời xe nên thuê.

Ngoài ra, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi chặng đường, đặc biệt luôn cố gắng đảm bảo thời gian chính xác nhất khi đưa đón và trả khách.

Cách thức đắng ký cho thuê xe ô tô theo tháng với thủ tục nhanh gọn không cầu kỳ làm mấy thời gian quý báu của các quý khách hàng:

- Ký hợp đồng qua fax: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội

- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

- Ký hợp đồng qua Email:xevanhai@gmail.com 

- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty.

Vân Hải luôn đưa giá mức giá tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá về các dòng cho thuê xe tháng, mời quý khách tham khảo thêm để biết thêm thông tin chi tiết: Bang gia cho thue 16 cho gia re tai Ha Noi, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ:


Bảng giá cho thuê xe tháng của Vân Hải

Mức giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu qua:

- Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 – 0903.441.336

- Địa chỉ: Công ty TNHH đầu tư và phát triển Vân Hải – tầng 5- số 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn và thành công!

Xem thêm: https://ok.ru/chothuexecuoihoigiaretaihanoi
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật