Tổng hợp những ngân hàng cho vay trả góp mua ô tô uy tín hiện nay

  

#1

on Tue Jul 04, 2017 4:14 pm

avatar
Hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe máy là nhu cầu cần thiết của mọi người. Còn việc sở hữu xe ô tô là niềm mơ ước của khá nhiều người. Cuộc sống hiện đại và nhu cầu cuộc sống tăng cao, do đó bạn cũng không cần lo lắng về áp lực nhà lầu xe hơi khi mà trong tay bạn đang nắm giữ sản phẩm vay trả góp mua xe ô tô hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu các ngân hàng có hỗ trợ uy tín những gói vay trả góp đáp ứng mục đích mua xe ô tô hiện nay.

Những ngân hàng và tổ chức tín dụng đã tối giản hóa những quy trình khi vay vốn cũng như giảm bớt gánh nặng hồ sơ hay điều kiện vay dành cho khách hàng có nhu cầu. Trong phạm vi của bài viết, chúng tôi xin chia sẻ thông tin một số ngân hàng có điều kiện và Thủ tục vay vốn ngân hàng cho cá nhân vay tiền mặt mua xe trả góp uy tín nhất hiện nay với mức lãi cực kì ưu đãi.


Nên vay mua ô tô trả góp ở ngân hàng nào hiện nay?

Đó là ngân hàng Vpbank: Bạn có thể lựa chọn vay khối chính thống hoặc khối tín dụng Fe Credit. Điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ đến 70% giá trị của chiếc xe. Những trường hợp chưa đủ tiêu chuẩn của gói vay trả góp mua xe thì có thể vay theo hình thức khác. Căn cứ vào điều kiện cụ thể của khách hàng, chúng tôi mới tư vấn chính xác nhất được. Nhằm đảm bảo cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả góp hàng tháng, phía Vpbank luôn nỗ lực thực hiện nâng cao chất lượng sản phẩm vay.

Bạn có thể liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất về những khoản vay ở Vpbank. Bạn có thể Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản qua lương, qua hóa đơn điện, qua thẻ tín dụng, qua bảo hiểm nhân thọ…..

Tổ chức Prudential chuyên hỗ trợ những khoản vay tiêu dùng dựa trên mức thu nhập hàng tháng của khách. Chỉ cần mức lương 4 triệu là bạn dễ dàng sở hữu khoản vay với hạn mức gấp 12 lần lương. Bạn có thể dùng số tiền này cộng với số tiền bạn tích lũy được để mua xe như mong muốn.

Ngân hàng Techcombank có hỗ trợ gói vay mua xe trả góp với mức hỗ trợ cao lên đến 100% giá trị xe. Mức lãi chỉ từ 7,49%/năm áp dụng cho 6 tháng đầu. Giải ngân chỉ sau 2 ngày. Khoản vay trả góp hỗ trợ cho khách hàng cá nhân mua xe nhằm mục đích đi lại hoặc kinh doanh.


Vay tiền mua ô tô trả góp hàng tháng với mức lãi ưu đãi

Ngân hàng VIB hỗ trợ khoản vay lên đến 80% giá trị xe trong 8 năm. Mức thu nhập yêu cầu phải 10 triệu đồng/tháng. Mức lãi tương tự ngân hàng Techcombank hỗ trợ. Ở VIB kể từ tháng thứ 7 thì lãi tính bằng lãi tiết kiệm với kì hạn 12 tháng + 3,9%/năm.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ khoản vay lên đến 100% giá trị xe đã tính phí trước bạ và VAT trong vòng 60 tháng. Ngân hàng ACB hỗ trợ khoản vay trả góp tối đa là 84 tháng, vay 75% giá trị xe, với quy trình nhanh chóng nhất. Ngân hàng HSBC hỗ trợ tới 70% giá trị xe với điều kiện thu nhập ít nhất 10 triệu/tháng.

Từ đó có thể thấy, để vay được ở những ngân hàng BIDV, VIB, Techcombank, ACB..bạn cần mức thu nhập ổn định ở mức cao. Do đó bạn nên lựa chọn vay ở những tổ chức đơn giản hơn như Vpbank hay Prudential, vay theo hình thức trả góp tiêu dùng thủ tục đơn giản. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ để được hướng dẫn cụ thể. Chúc bạn có được khoản vay nhanh chóng và có được chiếc xe như mong đợi.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật