Đọc thêm những cách chế biến bánh waffe

  

#1

on Mon Aug 14, 2017 12:40 pm

avatar
Bánh Waffle là một loại bánh ngọt có nguồn gốc từ Bỉ và được biết đến ở Việt Nam mang tên thường gọi là “bánh tổ ong” hay bánh kẹp. Đây là món ăn truyền thống, là niềm kiêu hãnh về văn hóa ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực đường phố của Bỉ.

  Cách làm bánh waffle em8 không khó, chỉ có khuôn nướng bánh cùng vài vật liệu thân thuộc, dễ tìm là bạn có thể bắt tay vào việc làm ra những chiếc bánh Waffle thơm ngon. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm cách làm bánh Waffle truyền thống nhé!

 [img]

 Hướng dẫn

 


 Bước 1: Trộn đều, rây mịn bột mì, bột nở, ½ lượng đường và muối với nhau. Cho bơ vào lò vi sóng để trong 1 phút cho tan chảy.

 Bước 2: Đánh tan lòng trắng của trứng đến khi bông cứng

 Bước 3: Cho lòng đỏ trứng vào sữa đánh đều, cho bơ, vani vào khuấy đều, cho lượng đường còn lại vào khuấy tan.

 Bước 3: Trút hỗn hợp trên vào bột mì, trộn đều, sau đó cho tiếp lòng trắng trứng vào trộn đều, rây mịn. Để tủ lạnh 20 phút cho bột nở.

 Bước 4: Làm nóng khuôn bánh, quết bơ lên khuôn rồi cho bột vào nướng trong 7-10 phút là bánh chín.


 xem thêm lý do ly hôn

 Cho lòng đỏ trứng vào sữa đánh đều
 Với độ dinh dưỡng cao và cách chế biến đơn giản, Waffle thường được vận hành trong bữa sáng hoặc món tráng miệng trong một số bữa tiệc, đi kèm với mứt và trái cây. Một chiếc bánh Waffle ngon sẽ có vỏ màu vàng nâu, bên ngoài nóng giòn, bên trong vẫn giữ độ mềm xốp nhất định. Mách bạn một bí quyết để có món bánh kẹp hoàn hảo là quá trình khuấy bột phải thật nhẹ tay và đều đặn. Để biết thêm nhiều kinh nghiệm và mẹo làm bánh Waffle và vô kể loại bánh ngon khác, những bạn có thể đăng kí khóa học làm bánh của trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu để được một số chuyên gia bánh trực tiếp hướng dẫn nhé!
[/img]
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật