Làm gì ở Hàn Quốc để nhìn hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất trần gian

  

#1

on Mon Aug 14, 2017 10:43 pm

avatar
       Làm gì ở Hàn Quốc để nhìn hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất trần gian        

Sau khi đặt chân xuống trường bay Jeju mình tức thời lên một list các địa điểm có cánh đồng hoa cải đẹp, kinh nghiệm tự xin visa hàn quốc gom nhóp trên Instagram. các địa điểm nằm tản mạn ở cả Jeju City và Seogwipo – 2 khu chính của đảo Jeju – bạn mang thể dùng thẻ T-Money để đến xe bus đến những địa điểm này.

Sau lúc đã bị những cánh đồng hoa cải ở Jeju hạ gục, mình tiếp diễn bị khám phá bởi cảnh bầu trời rợp trắng hoa anh đào. Hãy ghé tậu 1 chai nước ép quýt cộng một gói bánh su nhân kem quýt đặc sản nơi đây và thư thả tới bộ dưới những tuyến phố phủ bóng cây anh đào để cảm giác mùa xuân đang cuộn trào trong nhịp thở!


Xem thêm: kinh nghiệm xin visa đi du lịch hàn quốc

Jeju City và Seogwipo mang rất nhiều cảnh đẹp để bạn khám phá – nhưng trường hợp bạn sở hữu thời kì và muốn review một nhịp sống an lành thật khác, hãy ghé thăm đảo Udo nhé. trong khoảng Jeju Intercity Bus Terminal bạn có thể đi xe bus số 701 hoặc 710 đến trạm Seongsanhang Port để đi phà tới Udo. Đứng trên phà xem đám trẻ mời đàn hải âu ăn bánh snack tôm, đạp xe lòng quanh quéo đảo trong làn gió nhuộm hương biển, nhắm nháp món kem lạc nức tiếng và thưởng thức món cơm trộn nhím biển tươi ngon nhất trên đời – Udo đã để lại trong lòng một đứa trẻ thành phố như mình các kỉ niệm xinh đẹp như thế.

Điểm ngừng chân chung cục trong chuyến ngao du của mình lần này là Gyeongju- cố đô của Hàn Quốc dưới thời Shilla, cách đô thị Busan chừng hơn 1 giờ tới xe bus. đến thăm Gyeongju, đôi khi bạn sẽ cảm thấy như đây chính là đi mùa ngừng lại nhờ các kiến trúc cổ được giữ đông đảo nguyên vẹn. các di tích trong khu trung thực tâm cổ nằm khá sắp nhau, bạn mang thể dành một buổi chiều đến bộ nói quanh nói quẩn để khám phá.

Chòm sao may mắn đã chiếu trúng mình chỉ cần khoảng tại Gyeongju, bởi mình được chứng kiến một cảnh tượng như trong phim: các cánh hoa đào cuối thời khắc cuốn theo làn gió xuân bay ngập thể tích, và trong một phút giây, mình cứ ngỡ như anh Lee Jun Ki trong vai Iljimae chuẩn bị đáp xuống cái xẹt trước mặt mình và dịu dàng nói: “Em ơi đến chơi không?”


ví như bạn muốn tham quan các di tích xa hơn như chùa Bulguksa hay làng cổ Yangdong thì hãy quẹt thẻ T-Money ngay tắp lự tay và phóng ngay lên xe bus. thực thụ trong thời gian vi vu Hàn Quốc mình mang ghé thăm hầu hết đền chùa nhưng chùa Bulguksa vẫn để lại trong mình các dấu ấn riêng. Hãy sắm 1 xâu bánh cá và hoà cộng các đại gia đình đang quây quần picnic dưới tán anh đào nơi đây để thấy lòng mình ấm lại giữa cái lạnh 10 độ C.

nơi Gyeongju bạn cũng đừng quên ăn thử món bánh Hwangnam đặc sản đến đây. Mình đã mò nơi tận “sào huyệt” làm cho món bánh này – xưởng Hwangnamppang nằm tại khu Hwango-dong, và lấy số xếp hàng chờ đợi mỏi mòn để được thưởng thức món bánh nhân đậu đỏ mới ra lò nóng hôi hổi. Món bánh siêu thơm ngon, vừa ngồi dưới tán anh đào bên hồ Bomun vừa thưởng thức thì còn gì bằng. Dù thường nhật mình suồng sã như 1 bà điên nhưng quả tình đứng trước những khung cảnh này mình bỗng thấy tâm hồn mình thơ thật đa dạng.

Vậy buộc phải hỡi những quý cô mang chồng lẫn chưa chồng, hỡi các quý anh tim lành hay tim tan vỡ, hãy khám phá Hàn Quốc thời gian xuân này để khai quật các nét mơ mộng ẩn đựng trong tâm hồn mình nhé!

Nguồn" https://linkhay.com/note5979362/den-dau-lam-gi-khi-toi-tour-du-lich-han-quoc
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật