Cận cảnh hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge Sapa resort đang gây sốc cộng đồng mạng

  

#1

on Fri Aug 18, 2017 9:42 pm

avatar
          Cận cảnh hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge Sapa resort đang gây sốc cộng đồng mạng            

Hồ bơi nằm giữa những thửa ruộng bậc thang, trên tòa nhà chính của homestay, chỉ bí quyết quầy bar và khu nghỉ dưỡng vài lạc bước. trường hợp không hề là khách tạm trú ở Topas Ecolodge, kinh nghiệm du lịch sapa bạn vẫn sở hữu thể vào dùng hồ bơi từ 10h sáng đến 4h chiều và cần mua phượt “Day Pass” được bán ở văn phòng của resort có giá thành 500.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt du lịch bụi được dừng mỗi ngày và không thể giữ trước

– địa chỉ đặt du lịch bụi tại 21 tuyến đường Mường Hoa, xã Sapa

– Giá du lịch bụi chưa bao gồm phí vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– tour không bán ở khách sạn Topas Ecolodge.


cách xã Sapa khoảng 18km thuộc phố Thanh Kim, Topas Ecolodge resort Sapa là khu spa sinh thái nằm tọa lạc trên đỉnh ngọn đồi hình nón với các tuyến phố được lát đá uốn lượn nói quanh nói quẩn tuyệt đẹp sẽ giúp cho du khách thuận lợi hòa mình với cảnh nhan sắc thiên nhiên, được chinh phục đời sống văn hóa của người dân địa phương, mọi nỗi toan lo sẽ hình như tan biến, trả lại cho tâm hồn sự vô tư, bình an.

Topas Ecolodge được xây dựng theo mô phỏng khu spa sinh thái, với mục tiêu đưa khách du lịch rời xa khỏi sở hữu cuộc sống rầm rĩ của thị thành để đến sắp hơn mang tự nhiên. Khu spa sinh thái Topas Ecolodge khách sạn Sapa sở hữu bề ngoài bao gồm 25 căn biệt thự nhỏ được sắp đặt hợp lý quanh đó khung núi và trên đỉnh núi tạo quần thể liên kết mang nhau bởi các lối nơi được rải đá, mỗi biệt thự đều được đồ vật cửa sổ và lan can có tầm nhìn ra các hướng. từ đây, khách du lịch có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm thung lũng Mường hoa thơ mộng được bao phủ bởi những thửa ruộng bậc thang xanh rì cùng dòng suối Mường Hoa uốn lượn loanh quanh chân núi hoặc dang tay sắp có khí trời cùng quang cảnh thái bình đến đây, tâm hồn du khách sẽ trở nên thật sảng khoái.

Bài viết hay: https://www.linkedin.com/pulse/topas-ecolodge-khach-san-sapa-la-khu-nghi-duong-sinh-thai-van-nam-vu?published=t
#2

on Sat Aug 19, 2017 3:39 pm

avatar
Cho xin thêm ít ảnh nữa nào thớt
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật