Chỉ dẫn dùng máy chà sàn HiClean HC 175 trong việc làm mịn bê tông

  

#1

on Mon Aug 21, 2017 2:50 pm

avatar
        Chỉ dẫn dùng máy chà sàn HiClean HC 175 trong việc làm mịn bê tông          

dùng Những lưu tâm khi sử dụng máy chà sàn Hiclean trong vệ sinh công nghiệp đòi hỏi người thao tác nên mang kỹ thuật và thông tỏ về những loại hóa chất, bề mặt sàn. làm sạch sàn là bước không thể thiếu lúc vệ sinh, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các sử dụng máy chà sàn HiClean HC 154 vệ sinh công nghiệp. hướng dẫn dùng máy chà sàn công nghiệp trong vệ sinh công nghiệp theo đúng biện pháp chỉ dẫn sử dụng máy chà sàn HiClean HC 175 trong vệ sinh công nghiệp theo đúng cách

máy chà sàn cleantech cao cấp là xử lý đáng chú ý trong trật tự vệ sinh công nghiệp. Máy giúp khiến cho sạch và đánh bong sàn một biện pháp nhanh chóng. Đối sở hữu các khu vực với mặt sàn lớn như nhà xưởng, trọng điểm thương nghiệp, sản lớn của các tòa nhà…thì vệ sinh công nghiệp sử dụng máy chà sàn Hiclean là cần thiết để giữ cho sàn luôn sạch bóng. sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp đòi hỏi người thao tác buộc phải sở hữu kỹ thuật và thông thuộc về các loại hóa chất, bề mặt sàn. làm cho sạch sàn là B chẳng thể thiếu lúc vệ sinh


Các sản phẩm sử dụng rộng rãi: một số kinh nghiệm nâng cao tuổi thọ của máy chà sàn

Điểm buộc phải cần nhớ sử dụng máy chà sàn HiClean HC 154 trong vệ sinh

- Luôn giữ máy sạch sẽ.

- khi không sử dụng, tránh để máy đứng trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch.

- không được để người chưa được huấn luyện bằng máy.

- ko để máy cán lên dây điện lúc đang vệ sinh công nghiệp.

Các bước trong quy trình làm mịn mài sàn bê tông nhà xưởng

Bước 1: dùng đĩa mài HF(MF, SF) đầu số 20#, 30# hài hòa cộng có máy mài nền mài loại bỏ lớp bề mặt sàn bê tông phía trên song song tương trợ tạo phẳng cho sàn.

Bước 2: sử dụng đĩa làm mịn mài nền bê tông 6G đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

B 3: Vệ sinh và hút bụi lại mọi bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên mọi phần sàn sàn bê tông bắt buộc làm bóng.

Bước 4: Sau thời điểm 12-24 giờ hóa chất nâng cao cứng thẩm thấu hết xuống sàn sàn bê tông, dùng đĩa làm mịn sàn bê tông 6G đầu số 200# hài hòa với nước đánh loại bỏ đa số hợp chất thừa đồng thời làm cho nhẵn sàn.

Bước 5: Sau khi làm bóng mài nền sàn bê tông bằng đầu số 200# xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau ấy tiến hành đánh bóng sàn khô có các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.

Nguồn: http://maychasancongnghiepgiare.hatenablog.com/entry/2017/08/21/133108
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật