Tour các điểm tới hấp dẫn của Singapore

  

#1

on Fri Aug 25, 2017 9:15 pm

avatar
      Tour các điểm tới hấp dẫn của Singapore        

ở Singapore bạn sở hữu thể dành trọn ngày phươt đảo Sentosa và những địa điểm nổi tiếng ở đây như Universal Studios, đại dương S.E.A. Aquarium, đảo cá heo Dolphin Island, công viên nước Adventure Cove Waterpark…

Để tham gia hết điểm thăm quan, tiêu khiển tại Universal Studios, có nhẽ bạn sẽ phải mất chí ít 1 ngày. Nhưng trường hợp dành một ngày tại Sentosa, kiên cố bạn sẽ ko phải ăn năn nhớ tiếc khi dành thời khắc tại đây. những điểm du lịch nên đi ở singapore Universal Studios được vun đắp sở hữu kinh phí lên nơi 4,4 tỉ đô la. Đây là 1 trong 4 phim trường Universal trên toàn cầu và là phiên vùng cao mới nhất của tập đoàn Universal Studios có nhiều Dự án độc quyền chỉ mang ở Universal Studios.

Universal Studios với 24 trò chơi và chương trình theo 7 chủ đề khác nhau, can hệ đến các bộ phim bom tấn của hãng Universal, 7 khu chủ đề này được xếp quành một hồ nước. Bạn mang thể đi theo thứ tự sau để tiết kiệm thời khắc nhất: Đại lộ Hollywood, thị trấn New York, thành thị kỹ thuật viễn tưởng Sci-Fi City, ai Cập cổ đại Ancient Egypt, The Lost World, lâu đài Far Far Away, Madagascar.


Những sản phẩm ấn tượng: những địa điểm du lịch singapore

phương pháp ko xa Universal Studios Singapore, đại dương S.E.A. Aquarium cũng mang lại cho bạn đa dạng thực tế thú vị ko kém. Đây là tới hội tụ hơn 100.000 loài sinh vật biển thuộc 800 loài được tập hợp trong khu thủy cung nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á. ở khu vực tham quan, bạn sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” mang tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét.

Sau khi tham quan, bạn sở hữu thể thực tế bữa tối ở nhà hàng đại dương tại S.E.A Aquarium, sở hữu bên cạnh là các sinh vật biển bơi lội tung tăng. Hoặc quay trở về ăn tối tại resort.

Về ăn uống lúc vui chơi tại Sentosa thì bạn không bắt buộc bắt buộc lo lắng vì ở đây có đi hơn 50 nhà hàng trong khoảng bình dân đến sang trọng, thỏa mãn đa số khẩu vị của thực khách.

Haji Lane là dãy thị trấn nhỏ có các ngôi nhà được sơn, vẽ tranh tường màu nhan sắc vượt bậc, nằm trong khu Ả Rập và bí quyết trạm MRT Bugis khoảng 15 phút đến bộ. Khu phố Ả Rập được trang hoàng theo bắt mắt Trung Đông và Hồi giáo truyền thống. Đây là đi lôi kéo người dân địa phương và du khách tới thăm quan, shopping hàng ngày. Bạn sở hữu thể mua cho mình các sản phẩm khiến cho bằng tay độc đáo và nức danh tại ngay đảo quốc sư tử.

lúc ra khỏi trạm MRT Chinatown, trước mặt bạn là trung tâm di sản Trung Hoa gồm các căn nhà cổ được trùng tu lại, trưng bày các cổ vật của các cư dân người Hoa đầu tiên, biểu hiện đời sống tại khu phường này thuở xưa.

Nguồn: http://mayhutbuicongnghiephoanglien.blogspot.com/2017/08/du-lich-nhung-iem-noi-hap-dan-cua.html
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật