Ghé thắm ngôi chùa phật Nha tại khu Chinatown của Singapore

  

#1

on Sun Aug 27, 2017 9:21 pm

avatar
    Ghé thắm ngôi chùa phật Nha tại khu Chinatown của Singapore        

Chùa Phật Nha được xây dựng năm 2007, nhưng kiến trúc và nội thất của Công trình này sở hữu nguồn gốc từ nghệ thuật và lịch sử Phật giáo. http://kitetravel.vn/blog/lich-trinh-du-lich-tiet-kiem-o-singapore Tên của chùa lên đường từ xá lị được đặt tại đây – chiếc răng bên trái của đức Phật. Xá lị được đưa đi đây từ Kushinagar, Ấn Độ.

bảo tàng văn hóa Phật giáo trên tầng ba trưng bày đa dạng hiện vật liên tưởng đến đức Phật, như xá lị xương và xá lị lưỡi. Sảnh Sacred Light (Ánh sáng thiêng) ở tầng bốn là đi đặt bảo bối quan trọng nhất của chùa. đó là xá lị răng Phật đặt trong bảo tháp đồ sộ nặng 3.500 kg. Tháp được làm cho từ 320 kg vàng, trong đấy 234 kg là do các giáo đồ quyên góp. tới khám phá Singapore, khách du lịch với thể xem xá lị trong khoảng khu Quan sát riêng trong khoảng 9-18h hàng ngày. Chỉ các nhà sư mới được phép vào trong phòng để xá lị.


Bài viết hay: lich trinh du lich tiet kiem o singapore

tuy nhiên, bạn còn mang thể khám phá bảo tàng Eminent Sangha, 1 sân khấu đi đơn vị các buổi biểu diễn bản sắc, diễn thuyết và chiếu phim. trường hợp muốn có 1 góc tĩnh lặng giữa khu thị trấn Chinatown nờm nợp, khu vườn trên gác mái với bánh xe Pháp Luân là tới ngơi nghỉ tuyệt vời. Chùa còn tổ chức những khóa học tour những triết lí của Đức Phật Thích Ca dành cho du khách. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh một mực vào 9h và 16h.

đi du lịch Singapore, du khách mang thể tham quan chùa hoặc đăng ký những tour với hướng dẫn viên miễn phí. phượt được các tình nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng 2 tiếng và đưa khách du lịch qua những tầng khác nhau. Bạn sẽ được tour sảnh Hundred Dragons (Bách Long), đi sở hữu hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), đến những tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

Nguồn: https://dathoaonlinehanoi.wordpress.com/2017/08/27/ghe-tham-ngoi-chua-phat-nha-o-khu-chinatown-cua-singapore/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật