Nếu phòng khách chật nên lắp rèm cửa như nào?

  

#1

on Fri Sep 08, 2017 12:00 pm

Với nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ việc sống trong căn hộ chung cư nhỏ xinh với diện tích khiêm tốn chỉ vỏn ven 40m2 là chuyện phổ biến và bình thường. Mặc dù chấp nhận nhưng chủ nhân các căn hô này luôn tìm mọi cách khắc phục nhược điểm không thể chối bỏ đó. Vậy chúng ta có thể làm gì sử dụng những gì như rèm vải giá rẻ hà nội để làm rộng hơn cho phòng khách không gian này.

Đánh lừa thị giác là chuyện không dễ nhưng chúng ta có nhiều khách bạn có thể sử dụng 1 trong các phương án sau hoặc sử dụng kết hợp các giải pháp với nhau để đem lại kết quả tốt nhất nhé!

Kết nối phòng khách với không gian khác

Đây được gọi là thiết kế không gian mở. Khi căn hộ bạn đang sinh sống sở hữu diện tích quá khiêm tốn đừng dại dột rồi làm vách ngăn tách giữa nhà ăn nhà bếp và phòng khách. Điều này chỉ khiến mỗi không gian trở nên ngột ngạt, từng căn phòng thêm chật chội và khó chịu hơn mà thôi.


 

Nếu phòng khách chật nên lắp rèm cửa như nào?

Hãy để thông phòng khách với nhà ăn và phòng như vậy phần tường ngăn cách được sử dụng để kê đồ đạc nào đó mà tổng thể không gian trông cũng rộng lớn thoáng đãng hơn. Phòng khách thông với các căn phòng khác là quyết định thông minh nhất cho căn hộ chất hẹp.

Chọn đồ nội phản quang, có khả năng tăng cường ánh sáng

Đây là ý kiến hay nhất mà chúng ta nhận được trong nỗ lực làm rộng lớn thêm phòng khách. Để thực hiện ý tưởng này, hãy chủ động chọn màu sắc cho rèm cửa cao cấp tại hà nộisofa phòng khách, bàn uống ước, tủ rượu hay sơn tường sáng màu. Điều này mang lại hiệu quả đặc biệt giúp không gian rộng lớn hơn.

Riêng với rèm cửa bạn nên chọn vải may là vải lụa. Vải lụa có khả năng phản quan rất tốt giúp phòng khách trông có vẻ rộng lớn và thông thoáng hơn.


 

Nếu phòng khách chật nên lắp rèm cửa như nào?

Tích cực đưa nhiều ánh sáng thêm nữa vào nhà

Đây là phương án cuối cùng cũng là phương án hiệu quả nhất giúp phòng khách trông thật sự rộng lớn và thoáng đãng. Ánh sáng chan hòa đi vào nhà mở ra không gian hòa nhập tan chảy trong thiên nhiên.

Cách dễ dàng nhất để gia tăng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng là đặt những tấm gương lớn để phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài cửa sổ đi vào. Giải pháp phản chiếu này không chỉ dành riêng cho ánh sáng, mà còn giành cho cả rèm phòng tắm đẹp giá rẻ nữa. Nó còn cho ta cảm giác chiều sâu không gian hơn với những gì được phản chiếu.

Để mua được rèm cửa phù hợp với không gian phòng khách nhỏ xinh này, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu GiấyThegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật