#1

on Tue Sep 26, 2017 12:24 pm

avatar
Hiện nay, khi ai ai cũng bận rộn với rất nhiều công việc thì không phải gia đình nào cũng có thể sắp xếp thời gian để tận hưởng có những chuyến du lịch đáng nhớ bên những người thân yêu. Với 2 ngày cuối tuần, chúng ta có thể đi đâu vừa phù hợp vừa tiết kiệm?

Trong bài viết dưới đây, đơn vị Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội sẽ cùng với các bạn khám phá một số địa điểm vui chơi thú vị cho gia đình ngay nhé.

Sầm Sơn

Sầm Sơn là một thành phố sầm uất ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Thành phố Sầm Sơn hiện nay được đánh giá là địa điểm du lịch biển khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Điểm đến này được rất nhiều du khách biết đến như một nơi nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng với những bãi cát trắng mịn dài hơn 10 km, sóng đánh mạnh. Đây là một vùng trời nước mênh mông, nhiều hải sản quý hiếm.


Thuê xe du lịch khám phá nhưng diểm du lịch cuối tuần tại quận Cầu Giấy NJeoTcu 
Sầm Sơn với bãi cát trắng mịn dài

Quan Lạn

Đảo Quan Lạn xinh đẹp thuộc vườn quốc gia Bái Tử Long, thương cảng Vân Đồn đặt tại chính đảo này. Hiện nay, đây là một địa điểm phát triển về ngành du lịch biển.

Đảo Quan Lạn nổi tiếng với những bãi tắm biển còn hoang sơ nước trong veo như bãi biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn và bãi biển Minh Châu cát trắng. Phương tiện đi lai chính là xe tuk tuk.

Ninh Bình

Ninh Bình có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú. Nơi đây sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh gắn với vùng đất là kinh đô của Việt Nam. Ninh Bình là mảnh đất có đầy đủ các yếu tố của một Việt Nam thu nhỏ: có rừng, núi, sông, biển với các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia, khu dự trữ sinh quyển thế giới, khu du lịch quốc gia, di sản thế giới.

Khu du lịch sinh thái Hang Múa nằm trong quần thể Tam Cốc – Bích Động – nơi đây có địa hình núi non trùng điệp bao vây đồng bằng, vừa đẹp vừa có lợi để dàn trận bảo vệ kinh thành chống giặc ngoại xâm.

Phía dưới đây chúng tôi giới thiệu bảng giá cho thuê xe của Vân Hải – đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Vân Hải là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗthuê xe 45 chỗ, cho thuê xe tháng, Cho thuê xe cưới giá rẻ đưa đón du khách trong các đi. Mời các bạn tham khảo qua bảng giá cho thuê xe để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình:


Thuê xe du lịch khám phá nhưng diểm du lịch cuối tuần tại quận Cầu Giấy Q6pkOSc 
Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ của Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu hoặc cầu đường và dựa vào tuyến đường đi của quý khách.

Để đặt những dòng xe mới nhất các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc bạn có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ cùng đơn vị Cho thuê xe theo tháng!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật