#1

on Tue Sep 26, 2017 9:41 pm

minhbg
Nhắc đến chim bồ câu người ta nghĩ ngay đến  hòa bình và sự chung thủy. Chính vì vậy mà mộng thấy chim bồ câu là giấc mộng mang đến nhiều điềm tốt lành. Hãy cùng Xoso.me khám khá điều thú vị từ giấc mơ này.

Trong cuộc sống, chim bồ câu là loài chim được con người yêu qúy bởi nó mang trong mình biể tượng, sứ mệnh của sự hòa bình. Có hòa bình tự dưng sẽ có ấm êm, hạnh phúc, giàu có, thành công và hiều điều tốt đẹp hơn nữa. Du doan KQXSMB Giấc mơ thấy chim bồ câu cũng rất đa dạng ý nghĩa. Cùng Soxo.me bóc tách từng lớp ý nghĩa xoay quanh giấc mơ về loài chim dễ thương này nhé.

Mơ thấy bồ câu trắng là giấc mơ mang ý nghĩa bìn an, may mắn. Phân tích một cách sâu sắc hơn, chim bồ câu trắng đại diện cho sự yên ổn và hạnh phúc. Nếu bạn mơ nhìn thấy một hoặc nhiều chim bồ câu trắng thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang rất thuận buồn xuôi gió, may mắn đang vây quanh bạn. Vậy tại sao bạn không tận dụng lấy may mắn này để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình? Nên nhớ không phaair lúc nào con người ta cũng gặp vận may, vì vậy đừng bỏ lỡ.

May mắn từ giấc mơ thấy chim bồ câu 001cfaff15ab4ab3a7dfd5a36fd671df

Mơ thấy bồ câu trắng là giấc mơ mang ý nghĩa bìn an, may mắn

Mơ thấy chim bồ câu đen, nâu hay nhiều màu khác là giấc mơ mang ý nghĩa phát tài phát lộc. Có nghĩa là may mắn và thành công đang cận kề bên bạn. Có hai vị thần này phù trợ bạn còn do dự gì mà không mạnh dạn làm điều mình muốn? Chẳng hạn như bạn đang có dự định tiếp nhận một dự án nào đó nhưng còn đang băn khoăn không biết mình có đủ năng lực hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có đủ và cứ đi đi, thành công sẽ đến.

Mộng thấy chim bồ câu đang tung cánh bay lên trời là điềm báo vạn sự bình an XSKTMB. Nếu như trong khoảng thời gian này gia đình bạn có người xuất hành thì họ sẽ gặp được may mắn nơi đất khách quê người. Chuyến đi này đảm bảo bạn sẽ được thuận lợi và may mắn, và hơn cả là sẽ có người giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn. Nếu như bạn đang dự định làm diều gì đó thì cứ mạnh dạn làm, dù không thành công vang dội thì ít nhất bạn vẫn có thu hoạc nhất định.

Nằm mơ thấy chim bồ câu đang vỗ cánh bay về phía mình là giấc mơ mang điềm báo gia đình bạn sắp sửa đón khách quý. Người này có thể sẽ tạo cơ hội cho bạn có điều kiện đổi đời hoặc mang đến cho bạn những lời khuyên chân thành, bổ ích. Nếu như đó là lời khuyên về kinh doanh thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi hữu ích này nhé.

Mộng thấy chim bồ câu làm tổ ở nhà bạn có nghĩa gia đình bạn sắp có hỷ sự hoặc sẽ nhanh chóng đón thêm thành viên mới.

Và mộng thấy một đôi chim câu có nghĩa chính bản thân bạn sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình. Nếu bạn đang thầm thích một ai đó mà chưa ngỏ lời thì hãy mạnh dạn lên. Câu trả lời của người ấy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Còn nếu bạn thấy một đàn chim bồ câu trước cửa nhà mình thì đây là điềm báo cực hưng. Trong tương lai gần thôi gia đình bạn sẽ liên tiếp gặp may mắn. Mọi việc đều diễn ra thuận lợi, an lành.

May mắn từ giấc mơ thấy chim bồ câu 808d3531d5f8d038f86b607fb4237f2c

Mơ thấy một đàn chim bồ câu trước cửa nhà mình thì đây là điềm báo cực hưng

Có phải bạn đang có dự định đi du lịch đâu đó? Vậy thì hãy lên kế hoạch tiết kiệm ngay từ ngày hôm nay. Đảm báo bạn sẽ có một chuyến đi cực ý nghĩa. Nhưng hãy nhớ trước khi đi bạn cần sắp xếp và hoàn thành thật tốt công việc của mình. Nếu không bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối nho nhỏ đấy.

Mơ thấy chim bồ câu bị chết hoặc bị thương là giấc mơ kém may mắn. Giấc mơ mang điềm báo trong tương lai gần bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối nào đó trong công việc, trường hợp xui xẻo nhất sẽ xảy ra là bạn rất có thể sẽ bị mất việc hoặc vị trí công việc giảm lùi. Nhẹ nhàng bị mắc lỗi nào đó và bị giảm lương, cắt thưởng.

Theo XSKT 3 miền hôm nay, mơ thấy bị chim bồ câu tấn công là giấc mơ hi hữu song không phải chưa từng có người mơ qua Giấc mơ này phản ánh bạn đang gặp rất nhiều phiền toái, nguyên nhân của những phiền toái thường đến từ những ngoài ngoài cuộc. Để giải quyết đống rắc rối này bạn có hai cách, một là nhắm mắt làm ngơ, mọi rắc rối sẽ tự nhiên biến mất khỏi bạn. Hai là đấu tranh đến cùng. Sự lựa chọn này có vẻ mệt mỏi nhưng sẽ khiến bạ trưởng thành hơn.

Mơ thấy mình ăn thịt chim bồ câu, mặc dù trong mơ bạn được thưởng thức món chim bồ câu ngon, bổ, nhưng trong giải mã giấc mơ đó không phải là giấc mơ an lành. Mơ thấy mình đang ăn thịt chim bồ câu có nghĩa là bạn đang lầm đường lạc lối hoặc dễ sa ngã vào tệ nạn nào đó. Cách giải quyết tốt nhất là hãy tỉnh táo để đánh giá, nhìn nhận mọi chuyện, bạn cần xác định mình cần gì chứ đừng nhìn xem người khác có gì.

con số may mắn đại diện cho giấc mơ thấy chim bồ câu là: 67 – 77

Hi vọng hai cặp số trên sẽ mang lại may mắn cho bạn!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật