May mắn từ giấc mơ thấy cung điện

  

#1

on Thu Oct 05, 2017 10:18 pm

avatar
Không chỉ thời xưa mà ngày nay ở rất nhiều quốc gia trên thế giới vẫn tồn tại những cung điện nguy nga lộng lẫy với lối kiến trúc cổ xưa lẫn hiện đại. Mơ thấy cung điện mang nhiều màu sắc, ý nghĩa tương phản. Dưới dây Xoso.me sẽ giải mã tường tận về giấc mơ này.

Mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chúng ta – những người trực tiếp mơ nhưng lại không thể kiểm soát. Giấc mơ thấy cung điện cũng không ngoại lệ. Như đã nói ở trên, mơ thấy cung điện mang nhiều màu sắc ỹ nghĩa tương phảm. Sự tương phản này được thể hiện rõ trong tường trường hợp mơ, nếu không đọc kỹ đôi khi cính bản thân chúng ta cũng thấy mâu thuẫn.

Theo giải mã giấc mơ Du doan KQXSMB hom nay, nếu như bạn ngủ mơ thấy cung điện nguy nga, lộng lẫy. Bên trong cung điện được trang trí khá đẹp mắt, sang trọng và mang lối kiến trúc hiện đại pha lần cô xưa thì đây là giấc mơ phát tài. Đặc biệt nếu như bạn nhìn thấy trong cung điện đó lấp lánh vẻ đẹp hiếm gặp thì sự phát tài của bạn sẽ còn lớn hơn nữa.


Mơ thấy cung điện là điềm báo sắp phát tài

Ngủ mơ thấy cung điện nguy nga, nhưng bên trong và cả bên ngoài cung điện đều được thiết kế mang phong cách cổ xưa thì đây là giấc mơ mang điềm báo tương lai bạn sẽ có một địa vị vững chắc và giàu có. Trong công việc, sớm hay muộn bạn có thể trở thành người lãnh đạo kẻ khác chứ không mãi mãi bị người khác lãnh đạo. Trong hôn nhân bạn là chủ gia đình, có quyền quyết định mọi việc. Trong đời sống có khá nhiều người nể phục bạn, muốn kết bạn, làm quen với bạn.

Cặp số may mắn ứng với giấc mộng thấy cung điện là: 39 - 93

Nếu cung điện trong giấc mơ đó thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn ý thức được điều đó thì đó lại là điềm báo của sự thành công đang đến gần XSKTMB. Bởi lẽ cung điện là tượng trưng cho sự cao sang, quý phái. Bởi vậy mà người làm chủ nó cũng phải là người có địa vị. Trong xã hội hiện tại có thể bạn chưa có địa vị như ý nhưng trong tương lai chắc cắn sẽ có, và muốn có địa vị đó càng nhanh thì bạn càng phải cố gắng hơn nữa.

Những trường hợp mơ trên đều mang đến điềm tốt cho chủ nhân giấc mơ, song không phải trường hợp mơ nào cũng tốt đẹp như vậy. Có một vài trường hợp rất có thể sẽ xuất hiện trong giấc mơ mà bạn cần phải lưu ý.

Đó là nếu bạn mơ thấy một cung điện đang bị đánh chiếm, chìm ngập trong chiến tranh, bệnh tật, đói khổ hay hỏa hoạn thì đây là giấc mơ điềm báo không may mắn. Ứng với cuộc sống thực, công việc của bạn đang gặp nhiều trở ngại, điều đó khiến bạn cảm thấy áp lực. Nếu bạn muốn duy trì công việc này lâu hơn nữa thì cần phải nỗ lực hơn nhiều.


Với giấc mơ này, may mắn sẽ đến với bạn

Mơ thấy cung điện đổ nát, không có một bóng người, có thể là cung điện cũ kỹ từ lâu thì đây là giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận. Phân tích ý nghĩa giấc mộng này cho thấy bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc, tương lai bạn sẽ gặp phải sóng to gió lớn, cẩn thận đừng để sự nghiệp đổ vỡ, sôi hỏng bỏng không, khiến bản thân lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, bỏ không được mà tiếp tục cũng chẳng xong

Còn nếu bạn mơ thấy cung điện đang bị nhiều người đập phá thì đó là dấu hiệu của sự tan nát. Theo giải mã giấc mơ, trường hợp mơ này mang điềm báo cuộc hôn nhân của bạn không được như ý, đang có dấu hiệu rạn nứt. Bạn nghĩ nguyên nhân của sự rạn nứt tình cảm là do đối phương nhưng thực chất bạn cũng góp một phần không nhỏ. Nếu chưa có gia đình mà mơ thấy điều này thì đây là điềm báo tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở, con gái có thể qua đò 2 lần mới êm xuôi.

Mơ thấy bên trong cung điện có rất nhiều người, mọi người đang tưng bừng dự tiệc. Trong mơ có thể bạn sẽ thấy giấc mơ này rất đẹp, nhưng ứng với thực tế nó lại mang điềm báo không may mắn. Ý nói bạn đang bị người khác che mắt, những gì họ nói với bạn chưa hẳn đã thật lòng, mục đích dìm bạn xuống.

Chúc các bạn may mắn với XSKT 3 miền hôm nay và giấc mơ thấy cung điện!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật