Mơ thấy trúng số liệu có trúng số thật?

  

#1

on Wed Oct 11, 2017 8:03 pm

minhbg
Nhiều người ngủ mơ thấy mình trúng số độc đắc, giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Liệu có phải giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ trúng số thật?

Mơ thấy trúng số không phải là giấc mơ hiếm gặp các bạn ạ. Có rất nhiều người ngủ mơ thấy mình trúng số nhưng trong đời sống thực họ không hề trúng số. Ngược lại những người mơ thấy được người khác cho số thì tỷ lệ trúng số độc đắc lại cao hơn rất nhiều. Tại sao lại vậy? Giấc mơ tồn tại hai mặt. Thứ nhất là nó ngược lại với đời sống thực tại, và thứ hai những gì xảy ra trong mơ có thể sẽ xảy ra trong đời sống thực nhưng lại xảy ra theo một cách khác mà con người không ngờ đến nhất.

Theo khảo sát của các chuyên gia giải mã giấc mơ, nếu có 100 người mơ thấy mình trúng số thì chỉ có gần 10% là trúng số thực, số trúng lớn chỉ đến 1%, còn lại là trúng các giải nhỏ lẻ khác. Nói vậy bạn cũng đừng quá thất vọng. Du doan KQXSMB hom nay.


Mơ thấy trúng số

Tỷ lệ trúng độc đắc ở Mỹ cũng chỉ có 1% đấy thôi. Các nhà nghiên cứu còn khẳng định rằng tỷ lệ trúng giải độc đắc hot nhất nước Mỹ bây giờ tương đương với tình huống 7 chiếc máy bay rơi trúng đầu. Có nghĩa là cứ 7 chiếc máy bay rơi trúng đầu thì bạn sẽ có 1 lần trúng độ đắc.

Có thể thấy tỷ lệ trúng độc đắc quá xa xôi và mỏng manh phải không nào. Thế nhưng, dù xa xôi thế chứ xa xôi nữa thì vẫn có hàng triệu người sẵn sàng bỏ tiền túi ra để mua xổ số chỉ với hi vọng một ngày nào đó sẽ thực sự được đổi đời. Trúng độc đắc đâu có dễ, nhưng một khi đã trúng thì kết quả như thế nào không cần nói bạn cũng biết, bạn sẽ có hàng chục tỷ đồng sau một đêm và thành tỷ phú. Tỷ lệ trúng độc đắc càng thấp thì giải thưởng càng cao, càng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có những người trúng độc đắc cũng chưa hẳn đã là hạnh phúc. Theo thống kê các chuyên gia Mỹ, 100% số người trúng số XSKTMB sau đó cuộc sống của họ đều hoàn toàn thay đổi. Trong đó có đến 61% người cuộc sống thay đổi theo hướng tiêu cực, họ sa đọa vào các thú vui, nhiều năm sau tài sản bat biến sạch sẽ, bị sát hại, hoặc sống sót nhưng cuối đời phải gắn liền với nghèo khổ. Có người đã từng thốt lên rằng “tôi ước rằng mình chưa từng trúng số”.

May mắn luôn đi kèm với rủi ro các bạn ạ, vì vậy nếu không thực sự trúng số bạn cũng đừng quá thất vọng. Mỗi sự việc xảy ra đều có cái giá của nó. Có thể đó là cái giá mà bạn không thể nào gánh đỡ nổi. May mắn của bạn đâu chỉ là phát tài, nếu bạn có một gia đình hạnh phúc, có cha mẹ yêu thương, có bạn bè quý mến, có công việc ổn định, thu nhập bình bình,… tất cả những thứ đó đã là hạnh phúc.


Nhiều người may mắn trúng số

Quay trở lại với giấc mơ trúng số. Nếu trong mơ bạn thấy mình trúng số thì đây là giấc mơ cho thấy bạn đang bị khủng hoảng về tài chính, và giấc mơ trúng số phản ánh đúng mong ước hiện tại của bạn. Giấc mơ này cũng cho thấy trong tương lai tới bạn thực sự gặp được may mắn, nhưng không phải trúng độc đắc mà may mắn ở một khía cạnh khác.

Mơ thấy người thân trúng số là giấc mơ mang điềm báo bạn sẽ gặt hái được thành công nho nhỏ trong cuộc sống. Thành công này tuy không đủ sức làm thay đổi cuộc sống của bạn nhưng cũng mang đến cho bản thân, gia đình bạn niềm vui, sự tự hào. Giấc mơ này còn mang ý nghĩa nhắc nhở bạn nên sống với những gì bản thân có, đừng quá đam mêm một điều gì đó, đam mê của bạn đáng trân trọng nhưng nó không thể nuôi sống bạn và gia đình.

Mơ thấy người lạ trúng số là giấc mơ nhắc nhở bạn nên phấn đấu vì bản thân nhiều hơn. Không nên chỉ nhìn vào sự thành công của người khác để rồi cảm thấy tự ti với những gì mình đang có. Bạn là người có nghị lực, nhưng lại thiếu sự quyết tâm, có ước mơ nhưng lại thiếu đi ngọn lửa đam mê, có khao khát thành công nhưng lại sợ thất bại và không dám bước đi.

Có một vài trường hợp hi hữu mơ thấy mình hoặc người khác trúng số, trong mơ bạn nhìn thấy những con số, nếu bạn nhớ được cả dãy số hay chỉ nhớ vài số cuối thì những con số đó sẽ mang lại may mắn cho bạn. Tuy nhiên, rất ít người nhớ được các con số sau khi tỉnh giấc, đa phần họ sẽ quên sạch hoắc có nhớ cũng chỉ mang máng, không thể nhớ chính xác.

Cặp số may mắn ứng với giấc mơ trúng số là: 00 - 88

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ trúng số XSKT 3 miền hôm nay!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật