Shop bán vợt cầu lông tại Quận 5 TPHCM

  

#1

on Fri Oct 13, 2017 10:57 am

avatar
Shop bán vợt cầu lông tính ở TPHCM là rất nhiều. Tính riêng hệ thống của hàng của shop VNB đã 6 shop nằm ở mỗi quận khác nhau. Riêng ở quận 5 thì hệ thống shop cầu lông VNB chúng tôi có một chi nhánh tại 38 Tân Hưng, P.12, Q.5, TPHCM,ĐT: 0903178483. Các bạn nào ở Quận 5 thì có thể ghé qua shop để lựa chọn cho mình những cây vợt chính hãng giá rẻ cũng như những sản phẩm liên quan đến môn cầu lông nhé.
Xem thêm: Cửa hàng thể thao ShopVNB chuyên dụng cụ thể thao tại Hà Nội, TPHCM
 
Bên trọng shop cầu lông VNB
Đặc biệt Quận 5 nằm trong khu vực tiếp giáp với rất nhiều quận khác nhau. Chẳn hạn như Quận 10 và Quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 1 với ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ,Quận 8 và Quận 6. Vì thế, nếu các bạn ở gần các quận trên cũng có thể ghé qua shop VNB chi nhánh Quận 5 trên đường Tân Hưng để mua vợt và những sản phẩm liên quan đến môn cầu lông.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện cùng chính sách bảo hành hậu mãi tốt, Khi đến với Shop VNB bạn có thể yên tâm mua hàng của chúng tôi. Sản phẩm được bán ra được cam kết 100% là hàng chính hãng, chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về cầu lông như Yonex, Victor…, Và những dòng vợt giá rẻ như Apacs được rất nhiều người việt ưa chuộng và tin dùng.
Xem thêm: Cách phân biệt vợt Yonex thật và giả dễ biết nhất ai cũng có thể nhận ra
 
shop cầu lông VNB
Bên cạnh những sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ shop VNB cũng sẽ cung cấp cho bạn tấc cả những sản phẩm liên quan đến môn cầu lông như quần áo cầu lông, giày cầu lông, quả cầu lông, quấn cán…Tấc cả đều là những sản phẩm chính hãng, giá rẻ.
Shop cầu lông VNB với chính sách mang đến chất lượng cho người tiêu dùng, cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ chăm sóc khách hàng đến sản phẩm bán ra.
Xem thêm: Bán Vợt Cầu Lông Yonex Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB tại https://goo.gl/sGS3j8.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật