Trúng số 88 tỷ đồng, chạy trốn vì người thân xâu xé tiền thưởng

  

#1

on Sat Oct 21, 2017 11:36 am

minhbg
Chưa kịp hưởng thụ vì trúng độc đắc thì người may mắn dưới đây đã phải chạy đông chạy tây bởi người thân ai cũng muốn xâu xé tiền thưởng.

Đồng tiền có thể xui mà khiến quỷ, làm con người mờ mắt, có hành động trái với lương tâm. Những chuyện con người điên cuồng, bất chấp tất cả vì tiền không thiếu, thế nhưng tham đến nỗi xâu xé cả tiền thưởng của người thân, khiến người thân chạy trốn vội vàng thì đúng là trường hợp đau lòng hiếm thấy.

Thế mới biết, trúng số Du doan KQXSMB hom nay chưa chắc đã sướng. Mà câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình. Một người đàn ông ở Hàn Quốc, sinh sống ở Paju đã may mắn trúng độc đắc, giá trị tiền thưởng lên đến 88 tỷ đồng. Chưa kịp vui mừng vì trúng số thì anh chàng này đã phải đối mặt với ánh mắt tham lam như hổ đói của chính những người thân trong gia đình mình.

Khi biết tin người đàn ông này trúng số tiền lớn, thay vì vui mừng thay cho ông ta thì những người thân của ông ta ai cũng có tính toán riêng, mục đích là làm thế nào cuỗn được càng nhiều tiền thưởng càng tốt. Họ thậm chí còn đột nhập vào nhà ông ta chỉ để tìm kiếm số tiền thưởng kia.


Trúng số chưa chắc đã sướng

Người mẹ mà ông ta kính trọng bấy lâu nằng nặc đòi con trai mua một căn hộ mới và phải thanh toán1 khoản trợ cấp. Nếu là mẹ ông ta yêu cầu thì điều này cũng không quá đáng, nhưng quá đáng là cáu gái của ông ta cũng đòi ông ta phải chia cho mình tiền thưởng vì có công chăm sóc bà.

Thật là nực cười, việc chăm sóc trưởng bối vốn là việc những người làm con, làm cháu nên làm. Thế nhưng thay vì coi đó là lẽ đương nhiên, cô cháu gái này lại coi đó là một gánh nặng và đòi cho bằng được công chăm sóc. Không ai đòi được gì, họ đã kéo nhau lên trụ sở chính quyền địa phương và yêu cầu cơ quan chức năng phải can thiệp để được chia tiền thưởng https://www.linkedin.com/company/xsktmb-kqxsmb-sxmb-xstd-xshn-ket-qua-xo-so-mien-bac-truc-tiep-hom-nay-nhanh-nhat.

Thấy được lòng dạ của những người thân yêu, người đàn ông này đã ôm số tiền đó chuồn đi nơi khác sinh sống, mục đích thoát khỏi những điều rắc rố kia. Khi đến nơi sinh sống mới, ông ta không hề nói cho người thân biết địa điểm sống cụ thể của mình, giữ bí mật.

Thế nhưng, từ một nguồn tin nào đó, người mẹ và cô cháu gái kia vẫn tìm thấy nhà mới của ông ta và họ đã mượn thợ phá khóa nhà, xông vào trong nhà, tìm kiếm tiền ở mọi ngóc ngách trong nhà. Quá bất mãn với hành động trên, người đàn ông này quyết định báo cảnh sát.

Thế nhưng, đáng buồn thay, dù ông ta đã báo cảnh sát thì gia đình ông ta vẫn nộp đơn khiếu nại với lý do ông ta đã chối bỏ trách nhiệm với gia đình sau khi trúng xổ số. Cho đến nay, vụ kiện và vụ khiếu nại này vẫn chẳng đi đến đâu, những người trong gia đình người đàn ông này vẫn xảy ra mâu thuẫn, chưa được giải quyết.


Bỏ đi vì trúng số

Qua câu chuyện trên, có thể thấy đồng tiền có sức mạnh ghê gớm như thế nào. Không có tiền nhiều gia đình không được sống yên ổn, gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến họ cáu gắt, cãi vã nhau. Thế nhưng có tiền thì dường như mọi thứ vẫn chẳng tốt hơn là bao khi những mâu thuẫn mới lại tiếp tục nảy sinh theo chiều hướng khác.

Cũng qua câu chuyện trên, chúng ta lại biết được rằng trúng số chưa hẳn đã hạnh phúc. Đây không phải là câu chuyện bi kịch đầu tiên về trúng số độc đắc. Có rất nhiều những người trúng số còn rơi vào tình trạng thê thảm hơn nhiều. Có người vì trúng số mà vợ chồng cãi vã nhau vì tiền, dẫn đến ly dị, đường ai nấy đi.  Một gia đình đang êm đẹp vì trúng số mà tan đàn xẻ nghé.

Lại có trường hợp vì trúng số mà sa vào ăn chơi trác táng, hưởng thụ cuộc sống một cách thái qua. Đến cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay, của thiên lại trả địa, cuộc sống sau khi tay trắng còn nghèo khổ, túng quẫn gấp ngàn lần so với khi chua trúng số.

Trường hợp bi kịch nhất mà chúng ta đã được chứng kiến đó là có người vì trúng độc đắc XSKT 3 miền hôm nay mà mang đến cho gia đình hàng loạt tai họa. Trộm cướp ghé thăm, người thân xâu xé lẫn nhau dẫn đến xung đột, người nọ giết hết người kia, vợ bỏ, con nghiện, cuối đời ông ta chẳng còn gì, phải sống nhờ tiền trợ cấp xã hội, cho đến khi không chịu nổi nữa đã dùng súng tự tử.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật