Ý nghĩa nào cho giấc mơ thấy tảng đá

  

#1

on Mon Oct 23, 2017 6:39 pm

tuan12345
Trong cuộc sống thực, chúng ta thường nói đất đá vô tri. Thế nhưng trong thế giới mộng mị hay thì mọi sự vật, hiện tượng xuất hiện trong mơ đều có linh hồn, có sự sống và cũng từ ý nghĩa đó mà người ta có thể gải mã giấc mơ, dự đoán tương lai qua giấc mơ.

Mỗi một sự vật, hiện tượng xuất hiện trong giấc mơ đều mang ý nghĩa riêng biệt, các sự vật xuất hiện trong mơ không giống nhay nên ý nghĩa giấc mơ cũng không giống nhau. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, người ngủ mơ nhìn thấy đá là người tính hàn, tính tình lạnh bạc, không thích chốn đông người hay quá ồn ào, nhưng lại sống khá thẳng thắn và chân thành, là người thông minh, nhưng không thích bon chen.

Cặp số may mắn ứng với Dự đoán XSMT hôm nay chính xác và giấc mơ thấy tảng đá: 20, 40, 60, 80

Mỗi cặp số đại diện cho giấc mơ thấy tảng đá đều mang trong mình một chữ “Cát”. Người mộng thấy tảng đá sớm hay muộn cũng sẽ gặp được một vài may mắn trong cuộc sống. Hoặc về tình cảm, về tài chính hoặc công danh. Nói chung may mắn về phương diện nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp xuất hiện trong mơ.


 

Mỗi cặp số đại diện cho giấc mơ thấy tảng đá đều mang trong mình một chữ “Cát”

Nếu ngủ mơ nhìn thấy tảng đá nhẵn nhụi hay tảng đá trơ trọi một mình giữ một không gian nào đó thì đây là giấc mơ cho thấy người mơ đang cảm thấy cô đơn, tĩnh mịch. Bạn có ít bạn bè, nhưng những người bạn chơi hầu hết đều là bạn thân, hiểu và có thể sẻ chia khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Về điềm báo giấc mơ, giấc mơ nhìn thấy tảng đã trơ trọi một mình mag ý nghĩa là trong thời gian tới mọi việc bạn làm đều thuận buồn xuôi gió. Làm ăn tấn tới, đi về đều bình an. Có thể nói giấc mộng thấy tảng đá trong tình huống này là giấc mộng may mắn. XSMTRUNG trực tiếp.

Trong thời gian này, nếu như bạn có ý định xuất hành đi xa hay thực hiện một dự án nào đó thì nên tiến hành, có may mắn bên mình cộng thêm năng lực của bản thân chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công, không chỉ thể, bạn còn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hữu ích, những kinh nghiệm này là ành trang quý giá cho chặng đường phát triển của bạn về sau.

Nếu trong mơ, tảng đá bạn nhìn thấy được đặt ở nơi phong cánh hữu tình thì có nghĩa sự may mắn của bạn lại càng cao. Giấc mơ này mang hàm ý ngũ hành tương sinh, âm dương hòa hợp, vận may ắt tìm đến.

Một vài người may mắn hơn nữa khi ngủ mơ nhìn thấy đá phong thủy. Đá phong thủy không phải loại đá hiểm, nó thường được đặt trước cửa một vài công ty, cơ quan, trụ sở làm việc, mang ý nghĩa mang đến cho nơi đó sự bình yên, phát tài.


 

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy tảng đá!

Nhận diện đá phong thủy không khó, nó hình hài khá độc đáo, không gian đặt tảng đá được bố trí một cách kỹ lưỡng, không giống như một hòn đá vô tình bên đường, nó có bàn tay dàn dựng, xắp sếp của con người nên nhìn vào càng thấy tinh tế. Nếu là người có am hiểu một chút về phong thủy chắc chắn chỉ cần nhìn vào hình hài tảng đá, cách đặt và hướng đặt của đá thì sẽ biết nó có phải đá phong thủy hay không.

Nếu như bạn mơ thấy núi đá, nhiều tảng đá tạo thành một núi đá thì đó là giấc mơ mang ý nghĩa không mấy may mắn. Giấc mơ này mang điềm báo tương lai tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Những khó khăn bạn phải đối mặt không đến một lúc mà nó kéo dến chậm rãi, hết khó khăn này thì lại đến khó khăn khác.

Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên tỉnh táo hơn trong giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Sự nóng nảy và những suy nghĩ tiêu cực không hề giúp ích được gì cho bạn, ngược lại nó khiến bạn càng thêm mệt mỏi, thậm chí những hậu quả bạn phải gánh chịu còn lớn hơn bạn tưởng.

Một vaaif trường hợp ngủ mơ nhìn thấy đá lăn từ trên đính núi hoặc lăn từ nơi nào đó xuống. Thậm chí có trường hợp mơ đá đè chết người hoặc làm tổn thương người khác. Giấc mơ này mang ý nghĩa không bình an, nếu mơ thấy điều này thì bạn cần nâng cao cảnh giác trong cuộc sống. Không nên dễ dàng tin tưởng một ai đó và cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy tảng đá!

Bạn đã tìm ra con số may mắn ngày hôm nay chưa? truy cập vào dự đoán kết quả xổ số dưới đây để biết được con số may mắn nhất trong ngày:

https://www.linkedin.com/company/xsktmt-kqxsmtr-sxmt-ket-qua-xo-so-mien-trung-truc-tiep-hom-nay
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật