Công ty cho thuê xe Ngọc Minh chuyên cho thuê xe đi Đà Nẵng

  

#1

on Thu Nov 02, 2017 4:51 pm

ngocminh
Công ty cho thuê xe Ngọc Minh đang là một dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã xe đa dạng, chất lượng cao, các dòng xe đến tay khách hàng luôn là dòng xe mới được bảo hành kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn. Đặc biệt dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ của Ngọc Minh luôn tận tâm với khách hàng, tư vấn cho quý khách những dòng xe phù hợp nhất trong mỗi chuyến đi.

Ngọc Minh chuyên cho thuê các dòng xe đi Đà Nẵng với số ghế từ 4 đến 45 chỗ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.


 

Thành phố Đà Nẵng ngập trong sắc màu khi lên đèn.

Đà Nẵng đang ngày càng thu hút du khách đến đây nhiều hơn khi xây dựng nhiều công trình hiện đại như: cầu tình yêu dành cho những cặp đôi yêu nhau, cầu xoay sông Hàn, cầu Rồng phun lửa, và tượng cá chép hóa rồng mang lại khá nhiều ý nghĩa.

Không chỉ thu hút du khách với vẻ đẹp của những công trình kiến trúc có một không hai, Đà Nẵng cũng được thiên nhiên ưu ái ban cho khí hậu vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ. Người dân ở đây rất văn minh lịch sự và mến khách. Nhiều đồ ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Ngoài ra nơi đây cũng khá nhiều địa điểm du lịch chờ bạn khám phá như biển Mỹ Khê, Hội An, Bà Nà Hills…

Quý khách muốn đi du lịch, lễ hội cùng bạn bè và gia đình hay dự hội thảo các sự kiện hoặc đưa đón bạn bè tại sân bay hãy nhấc máy và liên lạc qua hotline của văn phòng công ty Ngọc Minh:

Mr Công: 096.727.9998

Mr Ngọc: 098.322.9996

Địa chỉ: Số nhà 25 Ngõ 31 Doãn kế Thiện, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá để quý khách tham khảo, đảm bảo Thuê xe đi du lịch tại Hà Nội Ngọc Minh có giá rẻ hơn giá những dịch vụ thuê xe khác trên địa bàn Hà Nội:


 
Bảng giá cho thuê các dòng xe của công ty Ngọc Minh

Quý khách lưu ý:

– Bảng giá chưa bao gồm chi phí ăn nghỉ lái xe, chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm vé cầu phà, vé cao tốc.

– Bảng giá mang tính chất tham khảo và tính theo số km, bảng giá đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm xe

Dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội Ngọc Minh chúc quý khách có chuyến đi thượng lộ bình an khi đồng hành với dịch vụ chúng tôi.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật