Dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh, thương hiệu được khẳng định lâu năm

  

#1

on Thu Nov 30, 2017 10:24 am

ngocminh
Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh đang chiếm chỗ đứng lớn mạnh trên thị trường bởi những ưu điểm về dịch vụ nổi trội mà khó có dịch vụ thuê xe nào đáp ứng được cho khách hàng. Mẫu mã xe luôn luôn được cập nhật và tìm hiểu là mẫu mã xe đời mới của năm 2016 – 2017 nên quý khách ngồi trên xe sẽ mang lại cảm giác êm ái, thoáng đãng thoải mái nhất dù chuyến hành trình của quý khách có xa xôi tới cỡ nào.

Hiện tại bên đơn vị thuê xe Ngọc Minh chúng tôi có nhiều những mẫu mã xe từ dịch vụ Thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội chỗ đến 45 chỗ đáp ứng xe cho tất cả những đơn vị, cá nhân, tổ chức, tập thể… Quý khách hãy yên tâm một điều rằng đến với dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh xe được đơn vị luôn cập nhật xu hướng mới nhất cùng với giá thành cạnh tranh khiến quý khách đã sử dụng một lần thì lần sau sẽ vẫn lựa chọn Ngọc Minh.

 
Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh chuyên nghiệp trên mọi chặng đường

Với hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, những dòng xe cũ nhất luôn được chúng tôi kiểm tra xử lý và có thể là thay mới để đảm bảo độ an toàn cho lái xe và những vị khách đang ngồi trên xe.

Lái xe bên dịch vụ cũng được lựa chọn đào tạo kĩ lưỡng, lái xe đa số thông thạo những cung đường Hà Nội và luật lệ giao thông nắm chắc trong tay nên quý khách an tâm rằng, độ an toàn bao giờ cũng là trên hết.

Quý khách hãy chọn Dịch vụ cho thuê xe ô tô trong chuyến đi du lịch, những hành trình khám phá thú vị của mình. Chúng tôi sẽ như là người bạn đồng hành với quý khách suốt chặng đường.

Muốn nhận giá ưu đãi khi thuê xe, vui lòng liên hệ:

Mr Công: 096.727.9998

Mr Ngọc: 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 25 Ngõ 31 Doãn kế Thiện, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh xin đưa ra Bảng giá thuê xe du lịch các loại xe của công ty chúng tôi như sau mời quý khách tham khảo:


 
Bảng giá cho thuê các loại xe của công ty Ngọc Minh


Xin quý khách chú ý như sau:

– Bảng giá chưa bao gồm chi phí ăn nghỉ lái xe, chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm vé cầu phà, vé cao tốc.

– Bảng giá mang tính chất tham khảo và tính theo số km, bảng giá đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm xe

Dịch vụ Cho thuê xe 9 chỗ Ngọc Minh kính chúc quý khách có những chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ khi đồng hành cùng dịch vụ.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật