#1

on Mon Dec 11, 2017 6:25 pm

ngocminh
Hiện nay, du lịch trong nước đang mang lại khá nhiều những nét mới mẻ và hấp dẫn cho du khách cả trong và ngoài nước. Những khách nước ngoài thường đến Việt Nam để thăm quan. Việt Nam chúng ta đều có cái nhìn rất đẹp trong mắt những du khách quốc tế bởi sự thân thiện trong cách ứng xử của mỗi con người và những nét đẹp trong danh lam thắng cảnh của chúng ta.

Có rất nhiều những danh lam thắng cảnh, những khu du lịch nổi tiếng tập trung nhưng không thể không kể đến Quảng Ninh – một tỉnh có tiềm năng về kinh tế nhất miền Bắc và về mảng du lịch cũng đang có nhiều những tiềm năng đang được khai thác ở đây. Nói đến Quảng Ninh chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Vịnh Hạ Long nơi được UNESCO công nhận hai lần đó là di sản thiên nhiên thế giới và di sản văn hóa của thế giới.

Dịch vụ Cho thue xe 29 cho Ngọc Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách đến tham quan du lịch tại vịnh Hạ Long.

Quả đúng là như vậy, đến đây rồi du khách sẽ rất dễ bị hút hồn bởi những hòn núi muôn hình muôn vẻ và được người ta đặt tên rất giống với hình dạng của nó. Ví dụ như là núi Gà Chọi, núi Bài Thơ, hòn Con Cóc… Núi Chọi Gà là biểu tượng của tỉnh Quảng Ninh khi nhìn vào du khách cứ ngỡ như một con gà trống và một con gà mái đang chụm đầu vào nhau. Hay tên gọi khác của hòn núi nà đó là hòn Trống Mái. Dòng nước xanh ngát của vịnh Hạ Long cùng với những làn gió khẽ thổi qua khiến du khách ngồi trên tàu có một cảm giác khoan khoái đến lạ kỳ. 


Đi thăm quan Hạ Long với dịch vụ thuê xe Ngọc Minh Vinh-ha-long-thue-xe-ngoc-minh 
Hạ Long với nét đẹp nên thơ tựa như tranh vẽ

Du khách đến với Hạ Long ngoài ngắm cảnh thư giãn hãy thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng miền biển như cá, tôm, mực, bề bề… đặc biệt người dân Quảng Ninh còn có món chả mực giã tay rất ngon và mang đậm vị biển khiến du khách rất thích thú.

Để thuê xe đi du lịch Hạ Long, nơi hội tụ rất nhiều những nét đẹp của thiên nhiên và con người du khách hãy đặt lịch thuê xe qua :

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996

Hoặc quý khách có thể liên hệ đặt xe qua địa chỉ Email:

ngocminhautorental@gmail.com

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá chung để quý khách tiện tham khảo, đảm bảo giá thuê xe bên dịch vụ Ngọc Minh là hợp lý nhất so với dịch vụ Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội:

Đi thăm quan Hạ Long với dịch vụ thuê xe Ngọc Minh Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-ngoc-minh 
Bảng giá cho thuê xe bên dịch vụ Ngọc Minh

Đơn vị Ngọc Minh rất mong muốn được trở thành người bạn đồng hành thân thiết nhất của quý khách trong mỗi chuyến đi. Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và thượng lộ bình an.

Xem thêm: http://thuexeotongocminh.com/thue-xe-fuso-rosa-dcar-limousine-19-cho-tai-ha-noi/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật