#1

on Thu Dec 14, 2017 6:41 pm

ngochoangblog
Những điều cần lưu ý khi thi công sửa chữa nhà bếp, tư vấn giải pháp thi công sửa chữa nhà bếp dân dụng, những điều cần lưu ý khi thi công các dịch vụ sửa chữa nhà hcm trọn gói. liên hệ công ty sửa nhà qua số điện thoại 0996.111.168.

Đặt bếp

+ Đây là việc vô cùng quan trọng khi sửa nhà bếp vì theo thuật phong thủy không nên đặt bếp nấu ăn dựa vào tường nhà bếp, bếp nhìn thẳng ra cửa chính hay phía sau bếp là cửa sổ vì gió sẽ thổi vào bếp từ những cửa này.

+ Đặc biệt không nên đặt bếp nấu ở cạnh cửa sổ có mặt trời phía tây chiếu vào vì nếu bạn đun bằng bếp dầu hay ga gió không chỉ thổi tắt bếp ma mùi dầu, ga còn gây độc hại cho người.

Bồn rửa bát

+ Như đã nói ở trên, chúng ta không nên để bồn rửa bát quá gần bếp nấu ăn nhưng cùng không nên đặt bồn rửa ở phía đối diện với bếp vì sẽ gây nhiều điều bất tiện cho người nấu. Do vậy, có thể đặt bồn rửa ở khoảng cách vừa phải trên bệ cao tương ứng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà ở quận 11

Màu sắc phòng bếp

+ Đối với màu sắc trong thiết kế nhà bếp nó phụ thuộc vào sở thích của gia chủ và đặc biệt là mệnh của chủ nhà ví dụ như.

+ Những gam màu gần gũi tự nhiên và hướng đến môi trường đều mang tính chất thư giãn, giúp tái sinh năng lượng và mang lại cảm xúc cho con người nhiều hơn. Màu xanh lá giúp tạo cảm giác thư giãn hơn cả cho không gian phòng bếp.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật