#1

on Mon Dec 18, 2017 10:15 am

ngocminh
Ngày nay khi nhắc đến những dịch vụ Cho thue xe du lich tại Hà Nội, quý khách đều nghĩ tới ngay tới dịch vụ của Ngọc Minh bởi chất lượng xe và những dịch vụ uy tín đều được khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá một cách khách quan nhất. Chúng tôi không chèo kéo khách hàng bởi những dịch vụ rẻ nhưng chất lượng lại kém chúng tôi thành lập ra dịch vụ thuê xe Ngọc Minh để được lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay là nhờ cách làm việc tận tâm.

Chúng tôi chỉ muốn tạo ra một dịch vụ cho thuê xe tốt để mỗi lần quý khách có nhu cầu cần di chuyển và đi lại với nhiều những mục đích như cưới hỏi, về quê, đưa đón dâu, dã ngoại, du lịch, những sự kiện và lễ hội... đều biết tới có một dịch vụ cho thuê xe tốt như dịch vụ Ngọc Minh để tìm cho mình hay gia đình những dòng xe ưng ý và hợp lý về giá cả để đồng hành cùng mình trong những chuyến đi đầy ý nghĩa và lý thú.

Ngọc Minh – Dịch vụ thuê xe uy tín đứng đầu tại Hà Nội Ford-everest-7-cho-ngoc-minh 
Ngọc Minh – Dịch vụ thuê xe uy tín đứng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh chúng tôi hiện nay chỉ cho thuê xe có lái. Thuê xe có lái quý khách sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cũng như cách lái để giúp xe được bảo hành tốt nhất theo quy định. Quý khách hãy yên tâm bởi đội ngũ lái xe bên dịch vụ Ngọc Minh. Những tài xế ấy được tuyển chọn rất kĩ lưỡng bởi kinh nghiệm lâu năm trong nghề với bằng cấp cao. Luôn luôn đề cao tính mạng là trên hết, không phóng nhanh vượt ẩu lách luật. Đặc biệt sự nhiệt tình vui vẻ luôn đón khách đúng đến những địa điểm hẹn và trả khách đến nơi đến chốn, khiến khách hàng rất thoải mái và hài lòng trong suốt những chặng đường.

Quý khách hãy lên kế hoạch và lựa chọn cho mình một dòng xe ưng ý bên Ngọc Minh, nếu vẫn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn xe cho chuyến đi của mình quý khách có thể gọi điện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách dòng xe phù hợp với chuyến đi của mình.

(Website cho thuê xe 16 chỗ: http://thuexeotongocminh.com/thue-xe-16-cho-ford-transit-tai-ha-noi/)

Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi qua những hình thức như sau:

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996

Email:ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 3, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giầy, Hà Nội

Ngoài những thông tin trên, chúng tôi xin bổ sung thêm bảng giá chung của những loại xe cho quý khách tiện tham khảo, bảng giá dưới đây sẽ thay đổi tùy theo thời điểm quý khách đi:


Ngọc Minh – Dịch vụ thuê xe uy tín đứng đầu tại Hà Nội Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-ngoc-minh 
Bảng giá cho thuê xe bên dịch vụ Ngọc Minh

Ngọc Minh kính chúc quý khách có những trải nghiệm đẹp bên dịch vụ.

Quý khách đang tìm dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ, hãy liên hệ: 098.322.9996
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật