#1

on Wed Dec 20, 2017 4:48 pm

ngocminh
Quý khách chắc hẳn khi nghe về dịch vụ cho thuê xe đều nghĩ ngay tới những dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng và đặc biệt phải đảm bảo yếu tố về giá cả nhưng chất lượng xe vẫn phải tốt. Xe bên dịch vụ Ngọc Minh được chọn lựa bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực về xe nên quý khách sẽ cảm nhận được dòng xe của chúng tôi trong suốt chuyến đi: sạch sẽ, được bảo hành kĩ lưỡng nên những yếu tố an toàn và những động cơ luôn bền bỉ và hoạt động rất tốt. An toàn, chất lượng đó là những tiêu chuẩn về dòng xe luôn được chúng tôi đảm bảo đặt lên hàng đầu.

Ngoài những dịch vụ cho thuê xe theo ngày, theo giờ bên dịch vụ Ngọc Minh chúng tôi còn cho thuê xe theo lĩnh vực vô cùng mới đó là Cho thuê xe Ford Transit theo tháng. Thuê xe theo tháng của dịch vụ thường phục vụ cho những chuyến đi dài ngày của khách hàng. Với đội ngũ lái xe thông thạo của dịch vụ chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy bớt căng thằng và mệt mỏi dù chuyến đi ấy có xa xôi hay gian nan đến đâu. Và được ngồi trên những dòng xe đẳng cấp chất lượng nhất quý khách sẽ cảm thấy như mình đang được nghỉ ngơi trên căn phòng thư giãn êm ái của mình với đầy đủ những tiện nghi trên xe.

Quý khách muốn đặt lịch thuê xe theo tháng của dịch vụ chúng tôi xin cung cấp với quý khách bảng giá của các dòng xe cho thuê đi theo tháng nhằm giúp quý khách có thêm nhiều những thông tin hơn về dịch vụ:


Ngọc Minh – dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng uy tín tại Hà Nội Bang-gia-thue-xe-thang-thue-xe-ngoc-minh 

Bảng giá cho thuê xe theo tháng dịch vụ thuê xe Ngọc Minh

Ngoài ra hình thức làm hợp đồng thuê xe của chúng tôi cũng rất đơn giản và không làm mất thời gian của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khách hàng kí hợp đồng hoặc quý khách có thể kí hợp đồng với chúng tôi theo địa chỉ Email trên của công ty.

(Tham khảo dịch vụ Cho thuê xe 9 chỗ giá rẻ của công ty Ngọc Minh)

Bảng giá trên quý khách lưu ý chỉ mang tính chất tham khảo và giá cả có thể thay đổi tùy theo thời điểm mà quý khách thuê xe. Quý khách hãy tham khảo và đặt xe với chúng tôi qua:

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 3, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dịch vụ Ngọc Minh chúc quý khách thượng lộ bình an.

Tham khảo dịch vụ Cho thuê xe du lịch tại website: thuexeotongocminh.com
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật