#1

on Thu Jan 11, 2018 3:54 pm

ngocminh
Ngay lúc này, tại đơn vị Ngọc Minh chúng tôi vẫn đang bận rộn tiếp đón những lịch xe và đang giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi gọi điện đến dịch vụ. Bên dịch vụ Thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội Ngọc Minh là một dịch vụ cho thuê xe từ lâu khi mở dịch vụ đến nay đã được nhiều những khách hàng trải nghiệm và từ lâu họ bỗng trở thành khách ruột của chúng tôi. Bất cứ khi nào cần, chỉ cần nhấc máy và liên hệ chúng tôi sẵn sàng có mặt 24/24 để đón nhận khách hàng bất cứ lúc nào.

Những khách hàng nước ngoài cũng biết đến đơn vị Ngọc Minh rất nhiều khi họ có những chuyến công tác tại Việt Nam và thăm quan thủ đô Hà Nội. Họ đều lên sẵn những lịch trình cho mình và nhờ chúng tôi tư vấn những dòng xe phù hợp để chuyến đi của họ được diễn ra tốt đẹp hơn. Đặc biệt với những dòng xe phiên bản mới vượt bậc được bảo hành thường xuyên quý khách sẽ lại càng bất ngờ khi xem 2 bảng báo giá thuê xe theo ngày và theo tháng dưới đây:


Ngọc Minh – Dịch vụ cho thuê xe hàng đầu tại quận Cầu Giấy  Bang-gia-thue-xe-ngoc-minh 
Bảng báo giá cho thuê xe chung bên dịch vụ Ngọc Minh

Điều mà khiến những người làm dịch vụ như chúng tôi vui nhất là khi được khách hàng lựa chọn tin tưởng dịch vụ và hơn nữa khi sử dụng xong dịch vụ, họ đều gửi lời cảm ơn bởi đã đem đến cho họ một trải nghiệm tuyệt vời, những điều đó tuy đơn giản nhưng lại khiến chúng tôi có thêm nhiều động lực phấn đấu. Phấn đấu làm sao để dịch vụ của mình luôn luôn đổi mới sáng tạo, luôn luôn có lợi cho khách hàng để khiến khách hàng thêm thoải mái với chuyến đi của mình và khi kết thúc chuyến đi là nụ cười tươi trên môi.

Đơn vị Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội Ngọc Minh vẫn luôn gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc cho những khách hàng ngày qua đã luôn ủng hộ và tin tưởng. Trong thời gian qua vẫn có nhiều những sai sót chúng tôi đã cố gắng khắc phục và sửa chữa để đem lại cho quý khách một dịch vụ thuê xe tốt hơn.

Ngọc Minh – Dịch vụ cho thuê xe hàng đầu tại quận Cầu Giấy  Thue-xe-16-cho-gia-re-tai-ha-noi 
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Ngọc Minh 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch thuê xe hoặc cần tư vấn về những dòng xe, về dịch vụ:

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com 

Địa chỉ: số 25, ngõ 3, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội Ngọc Minh dùng sự uy tín của mình đảm bảo mang lại cho quý khách những chuyến đi hài lòng nhất. Chúc quý khách thượng lộ bình an và có những chuyến đi thú vị.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật