#1

on Wed Apr 11, 2018 4:46 pm

hojacha
Những chiếc điện thoại BlackBerry 8820 đã là một trong những điện thoại thông minh QWERTY tốt nhất từ rất lâu nay, thật khó để tưởng tượng bất cứ điều gì vượt qua nó. Sự kết hợp dễ sử dụng, tuổi thọ pin dài và bàn phím xuất sắc đã góp phần tối đa 10 trên 10 điểm khi chúng tôi xem xét nó vào tháng Tám năm 2010 và quan điểm của chúng tôi đã không thay đổi nhiều trong thời gian đó.
Xem thêm thông tin về những dòng điện thoại nokia cổ bàn phím qwerty nhiều hơn tại đây: https://linkhay.com/u/trumnokiaco

Nhưng thời gian tiếp tục trôi đi và không gì là không thể, chiếc điện thoại di động mới được phát hành đã soát ngôi chiếc blackberry trên và trở thành một nhà vô địch mới cho đến nay. Nhà vô địch mới đó chính là chiếc điện thoại Nokia E71 - người kế thừa từ lâu được chờ đợi của E61 . Tại sao? Thứ nhất, đây là một điện thoại đơn giản là tuyệt đẹp. Với mặt sau bằng kim loại rắn, mặt trước được làm bằng crom và phẳng, hầu như là gương phản chiếu, đó là một thiết kế đẹp.

Nokia e71 đẹp về thiết kế
Và, nó không chỉ trông tuyệt vời, nhưng nó cũng rất mỏng và có thể bỏ túi dễ dàng không bị cộm. Không giống như người tiền nhiệm của E61, chiếc điện thoại nokia e71 này có bề ngang mỏng hơn iPhone và mỏng hơn 2.3mm. Nó có thể được đánh giá cao với một bàn phím QWERTY đầy đủ, và bạn có thể trượt nó vào túi của mình và hầu như không nhận thấy nó. nokia e71 thật sự rất mỏng và tuyệt vời. Tôi đã từng sử dụng nó và đến nay tôi vẫn còn giữ nó như là một chiếc máy kỷ niệm

Nokia e71 voi nhung danh gia tu luc ra mat Nokia-E71-3

Nokia E71 hút hồn nhiều người bởi thiết kế

Xem thêm chi tiết về thông tin các dòng điện thoại cổ ngoài chiếc điện thoại nokia e71 cổ tại đây: https://www.scoop.it/t/ien-thoai-nokia-co

Nokia e71 được đánh giá cao ở phần bàn phím qwerty


Từ thời điểm chúng tôi lấy E71 ra khỏi hộp của chúng tôi, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi nó hấp dẫn như thế nào. Vỏ kim loại mỏng của E71 trông rất tuyệt và cảm thấy mạnh mẽ, màn hình sáng và bàn phím Qwerty được thiết kế tốt.


Đây cũng là một công trình đáng chú ý về mặt kỹ thuật. Một bàn phím qwerty được tích hợp trên máy nokia e71 giúp dễ dàng thực hiện và thao tác hơn khi sử dụng. Nokia đã đạt được điều đó và nhiều hơn nữa với E71: các phím, giống như E61 trước đó, các phím của nokia e71 được thiết kế rộng nhăm ngăn ngón tay của bạn không trượt chúng ra khi bạn đang cố gõ; chúng hơi vòm, vì vậy bạn có thể nhấn một cách dễ dàng mà không gặp phải khó khăn gì, đây cũng là điểm cộng cho chiếc điện thoại này bởi vì thói quen trước kia của người tiêu dùng không phải là mẫu bàn phím qwerty,  và bàn phím cũng có một bố cục hợp lý - các biểu tượng quan trọng như dấu phẩy, dấu phẩy và @ đều có thể truy cập được ngay lập tức, mà không cần phải thao tác nhiều lần


E71 có một trong những bàn phím Qwerty tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng. Mỗi phím trên bàn phím là đủ lớn để nhấn đúng cách và làm cho nhắn tin và email một niềm vui. Ứng dụng email hỗ trợ nhiều dịch vụ web mail và Microsoft Exchange.

Nokia e71 voi nhung danh gia tu luc ra mat Nokia-E71-10

Nokia E71 tại trùm nokia cổ sưu tầm

Xem thêm nhiều đánh giá về điện thoại cổ khác tại: https://vi-vn.facebook.com/Trumnokiaco/

Mặc dù là một chiếc điện thoại mỏng nhưng Nokia vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng cao cấp  HSDPA (3.5G), Wi-Fi và GPS vào E71. Chúng tôi đã tải xuống Google Maps để điều hướng quanh thị trấn và nó hoạt động tốt như trình duyệt Opera Mini, chúng tôi khuyên bạn tải xuống.

Một số điểm không hài lòng đó là Chúng tôi nhận thấy rằng độ trễ màn trập của máy ảnh 3,7 megapixel của E71 khá dài, điều này có nghĩa là hình ảnh sẽ bị mờ nếu bạn không giữ nó hoàn toàn. Việc thiếu một jack cắm tai nghe 3.5mm tiêu chuẩn cũng gây phiền nhiễu cho chúng tôi, và một sự kích thích nhỏ nhưng có liên quan là sự thiếu hỗ trợ thư mục cho Microsoft Exchange.

Kết luận
Đây là điện thoại thông minh tuyệt vời và là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn viết tin nhắn dài, email hoặc trò chuyện bằng dịch vụ IM di động. Bên cạnh máy ảnh yếu ớt và hỗ trợ thư mục kém trong Microsoft Exchange, chúng tôi cho rằng đây là một trong những điện thoại tốt nhất hiện có.


[ltr]


#s3gt_translate_tooltip_mini { display: none !important; }[/ltr]
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật