#1

on Wed May 23, 2018 12:05 am

quanghieugo
40 – Những đánh giá chi tiết về điện thoại Blackberry 8700

Còn được mệnh danh là điện thoại Obama và được người dùng Việt Nam ưa chuộng, Blackberry 8700 mang nhiều ưu điểm nổi bật và được xem là chiếc điện thoại quen thuộc với thiết kế đầy nam tính của hãng “Dâu đen”. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết những điểm nổi bật của điện thoại Blackberry 8700 qua bài viết sau đây. https://www.vingle.net/posts/2391595

- Được gọi là điện thoại Obama

Xuất hiện cùng tổng thống Mĩ Obama vào năm 2008, Blackberry 8700 đã được người dùng Việt Nam gọi là điện thoại Obama. Mặc dù trải qua nhiều cải tiến mới về mẫu mã và thiết kế, cấu hình nhưng Blackberry 8700 vẫn được mang tên gắn với vị tổng thống Mĩ Obama.

- Tên thật của Blackberry 8700 là gì?

Có lẽ không nhiều người dùng điện thoại biết được tên thật của Blackberry 8700 , mẫu điện thoại này từng được gọi là Blackberry Electron. Sau này, Blackberry đã cho ra đời nhiều mẫu điện thoại khác với những cái tên như Blackberry Pearl, Curve… nhưng Dien thoai Blackberry 8700 vẫn được gọi là 8700.
dien thoai blackberry gia re 27374844407_0c4d58485f_k
- Giá rẻ

Được xem là chiếc điện thoại nổi tiếng và được ưa chuộng vì giá rẻ, dùng bền, Blackberry 8700 luôn được người dùng yêu thích và mua để sử dụng lâu dài. Có thời điểm, Blackberry 8700 được nhập hàng loạt từ Trung Quốc về Việt Nam và được bán theo kilogam. Mục đích của việc nhập hàng này là dựng lại các mẫu Blackberry 8700 để bán hàng loạt ra thị trường với giá rẻ.

- Được độ nhiều nhất

Đây là chiếc điện thoại của hãng điện thoại Blackberry đứng đầu về khoản độ. Nhiều người dùng ưa thích những mẫu điện thoại Blackberry 8700 độ bằng sơn vỏ, đổi phím tàu, đèn LED đủ màu, mod đèn LED bàn phím, MP3, radio, mod pin latop, bao da, otterbox, dock sạc… 

https://medium.com/@mobigoshop/mua-dien-thoai-blackberry-chinh-hang-xach-tay-o-dau-uy-tin-a03d6cf0924e


- Thiết kế bề ngoài đầy nam tính

Blackberry 8700 là chiếc điện thoại nam tính nhất với vẻ bề ngoài mạnh mẽ hơn các dòng điện thoại khác cùng thể loại bàn phím Qwerty.

+ Đánh giá chi tiết cấu hình của Blackberry cổ 8700

Được xem là sản phẩm đắt hàng nhất ở thời điểm năm 2005, Black Berry 8700 có hỗ trợ nhiều tính năng thích hợp với người dùng cá nhân. Ngoài ra, bàn phím Qwerty trên máy là bàn phím nguyên cỡ nên đảm bảo thực hiện trọn vẹn các tính năng của máy, thêm vào đó Black Berry 8700 còn hỗ trợ mạng EDGE và vi xử lí Intel. Trải qua thời gian dài tồn tại với nhiều cải tiến mới về thiết kế, Black Berry vẫn trung thành với việc sử dụng bàn phím Qwerty trên tất cả các đời máy kể cả những đời điện thoại Black Berry cảm ứng giá rẻ. Nhờ có bàn phím Qwerty, bạn có thể dễ dàng nhập liệu như thao tác trên máy tính, các phím được thiết kế lớn, khoảng cách rộng chính là ưu điểm nổi bật nhất mang lại sự hài lòng cho người dùng khi thao tác trên máy.

Theo thống kê từ năm 2012 cho đến nay,Việt Nam là quốc gia có lượng tìm kiếm Black Berry 8700 nhiều nhất thế giới. Có nhiều lý do giải thích cho sự phát triển mạnh mẽ của BlackBerry 8700 thời gian qua, nhưng nhìn chung vẫn là do giá rẻ, chất lượng phần cứng của máy ổn định và “mang đậm chất BlackBerry”. Hiện nay giá của 8700 chỉ khoảng trên dưới 500.000 đồng và có mạng lưới phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Máy được tận dụng tốc độ truyền tải dữ liệu cao kết hợp sức mạnh của chip xử lý Intel, Blackberry 8700 hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng điện thoại cơ hội truy xuất các dữ liệu trong máy với tốc độ cực nhanh. 

Với Black Berry, trường hợp bị mất máy, bạn hoàn toàn có thể khóa máy, xóa dữ liệu từ xa nhờ cơ chế bảo mật cao của dòng điện thoại này. Việc nén và mã hóa dữ liệu cũng giúp cho bộ nhớ của máy nhẹ hơn, chứa được nhiều dữ liệu hơn so với các dòng điện thoại khác.

Blackberry 8700 được trang bị chip xử lý PXA901, bộ nhớ 64 MB và bộ nhớ 16 MB. Blackberry 8700 có tốc độ lướt web, xem file đính kèm, lưu dữ liệu và chạy các ứng dụng nhanh hơn nhiều. Hoạt động trên 4 băng tần, máy được trang bị các những tính năng của một chiếc điện thoại di động như quay số thông minh, gọi hội thảo, quay số nhanh và tự chuyển hướng cuộc gọi. Blackberry 8700 được hỗ trợ bluetooth và có loa ngoài phóng thanh.

Người sử dụng Blackberry 8700 sẽ đánh giá cao màn hình 65.000 màu, độ phân giải của 8700, có chế độ hiển thị hai chiều và ứng dụng công nghệ chống phản chiếu ma trận giúp hiển thị hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng mạnh. Máy cũng được trang bị cảm biến ánh sáng, có khả nặng điều chỉnh độ sáng màn hình và bàn phím theo độ sáng từ môi trường xung quanh. Với tính năng này, độ sáng màn hình sẽ tự động tăng lên khi người dùng sử dụng Blackberry 8700 trong môi trường thiếu sáng và giảm độ sáng khi máy hoạt động ngoài trời.

Trên đây là những thống kê chi tiết về Blackberry 8700 về đặc điểm nổi bật nhất cùng cấu hình chi tiết của máy. Với những ưu điểm nổi bật như trên Black Berry 8700 đã được đa số người dùng lựa chọn. So với các ưu điểm trên Black Berry 8700 đã chiếm được niềm tin để người dùng luôn hâm mộ và tìm kiếm cơ hội sử dụng chiếc điện thoại Blackberry 8700 của hãng Black Berry đình đám này.

https://www.quora.com/profile/MobiGo-Shop/Posts/Tong-hop-cac-phuong-phap-moi-nhat-khi-mua-dien-thoai-BlackBerry-gia-re
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật