#1

on Wed Jul 04, 2018 2:44 pm

Vuondenchantroi
Chơi poker online ăn tiền thật được đánh giá là trò chơi kĩ năng và trí tuệ. Chính vì thế, ngày càng có nhiều giải đấu poker được tổ chức trên thế giới. Chiến thắng không phải là điều dễ dàng, tôi xin bật mí cho các bạn biết về 7 điều chơi poker tại sòng mà mọi người phải lưu ý.

Hiện nay, đang có rất nhiều người chơi poker online ăn tiền thật tham gia vào các giải đấu tại các sòng bài trực tiếp, vì vậy đừng chủ quan mà bỏ qua những lời khuyên sau đây

Bỏ túi 7 bí kíp giúp người chơi poker online ăn tiền thật trở thành cao thủ chuyên nghiệp tại sòng bạc Bo-tui-7-bi-kip-giup-nguoi-choi-poker-online-an-tien-that-tro-thanh-cao-thu-tai-song-bac-04041803

1.       Cách xếp chip
Nên để chip có mệnh giá cao nhất ở dưới cùng, dù cho chồng chip có bị đổ thì cũng khó rơi mất hoặc nếu có ai đi ngang qua lấy thì cũng không sợ người ta lấy mất đồng chip to của bạn.
Hãy đặt chồng chip có mệnh giá cao ở phía trước để mọi người dễ dàng quan sát. Tuyệt đối không được bỏ chip vào túi bởi lẽ bạn có thể sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

2.       Bảo vệ các lá bài poker
Bạn có thể bảo vệ bài bằng 1 con chip để tránh bị lật bài hoặc nhiều khi dealer không để ý có thể vơ luôn bài của bạn.
Bài của bạn có thể bị xử dead nếu để 2 lá bài rời khỏi bàn.
Người chơi lật bài ra khi action chưa kết thúc  cũng có thể bị tính là dead hoặc cho người khác xem bài sẽ bị phạt hủy bài.

3.       Các hành động cần lưu ý
Phải luôn chờ đến lượt mình mới hành động, nếu không bạn sẽ bị phạt ngồi ngoài ván bài. Người chơi có thể hỏi lại dealer nếu không chắc chắn về các action của đối thủ. Chính vì điều này mà mọi người được khuyến khích không nên đeo tai phone hay bật nhạc khi chơi. Cố gắng lắng nghe lời bình luận của đối thủ, các hành động để có thêm những thông tin quý giá nhất.

4.       Nói rõ hành động khi chơi
Hành động call/ raise/ bet phải được nói rõ rồi mới đưa chip vào. Đưa chip vào bằng động tác dứt khoát nhất.

5.       Chơi thật nhanh khi đến lượt hành động
Tốc độ chơi mỗi ván poker ảnh hưởng đến số tiền người chơi giành được. Cần tránh câu giờ mất thời gian vô ích. Không chỉ gây thiệt hại cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh.

6.       Không nặn bài
Đây là 1 thói quen xấu cần phải bỏ. Thỉnh thoảng có thể làm 1-2 lần nhưng không nên làm thường xuyên.

7.       Giúp dealer cho ván bài nhanh hơn
Tự đổi chip to lấy chip nhỏ mà không cần nhờ dealer giúp. Muốn đặt bet hoặc call 2000 thì nên đưa 2 đồng 1000 ra, đừng đưa chồng chíp nhỏ mất công dealer phải đếm lại. Rồi đến khi cần chip nhỏ lại đưa đồng 1000 bắt dealer đổi, rất mất thời gian.

Bỏ túi 7 bí kíp giúp người chơi poker online ăn tiền thật trở thành cao thủ chuyên nghiệp tại sòng bạc Bo-tui-7-bi-kip-giup-nguoi-choi-poker-online-an-tien-that-tro-thanh-cao-thu-tai-song-bac-04041804

Dù là chơi poker online ăn tiền thật hay chơi tại sòng bài thì cũng đều có các luật chơi cơ bản. Để trở thành cao thủ chơi poker chuyên nghiệp bạn cần phải trau dồi thêm những kĩ năng khác và biết cách ứng dụng nó vào thực tế. Chúc các bạn chiến thắng trong các giải đấu chuyên nghiệp nhé!

Xem thêm tại: https://www.casinooppabet.com/
#2

on Wed Jul 04, 2018 4:06 pm

Littlething
Nghe nói poker online ăn tiền thật cũng có lịch sử ghê lắm: https://www.nhacaiuytin68.com/lich-su-huy-hoang-cua-poker-chuyen-nghiep/
#3

on Tue Jul 17, 2018 5:13 pm

Vuondenchantroi
chơi poker online ăn tiền thật đúng là trò chơi đỉnh của đỉnh luôn đó. màn đấu trí cân não của  các độ thủ
#4

Sponsored content

 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật