Những Hoạt Động Thú Vị Bên Cạnh Bãi Biển

  

#1

on Fri May 20, 2016 2:03 pm

Thành phố Đà Nẵng là điểm đến của rất đông du khách trong và ngoài nước trong các dịp lễ, nhất là vào mùa hè bởi Đà Nẵng có được những bãi biển tuyệt đẹp và bên cạnh đó là the thao bien cũng là một bộ môn mới xuất hiện tại biển Đà Nẵng khiến cho rất nhiều du khách thích thú tham gia.
Những môn thể thao biển là một trào lưu mới xuất hiện dành cho du khách khi đến tắm tại những bãi biển tại Đà Nẵng, những môn thể thao với sự bảo hộ từ các nhân viên tại biển cùng những trang bị bảo hộ đảm bảo sự an toàn của bất kì du khách nào.
Thể thao biển bao gồm nhiều trò chơi như:


[*]Cano kéo dù bay
Cano kéo dù bay
[size]
Đây là môn thể thao mới xuất hiện tại biển Đà Nẵng thời gian gần đây nhưng lại là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất.
Với cảm giác được dây dù kéo lên cao du khách sẽ được nâng lên cao từ 70 - 100m, quý du khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của trò chơi bởi vì trước khi được cano kéo dù bay lên thì các nhân viên nơi đây sẽ buộc dây bảo hộ vòng quanh dây khoá ngang bụng và cơ thể, bên cạnh đó du khách luôn phải mặc thêm áo phao đi kèm, khi đáp nếu không may rớt xuống biển du khách vẫn có thể nổi lên mặt biển chờ cano đến đón mình.
Giá tham gia được chia làm 2 :[/size]  • Dù đơn: 500.000vnđ/vòng/người
  • Dù đôi: 800.000vnđ/vòng/2 người


 • Thăm Quan Bán Đảo Sơn Trà - Câu Cá, Lặn Biển Ngắm San Hô
  Lặn biển ngắm rạn san hô
  Đây là một môn thể thao biển nhẹ nhàng dành cho tất cả du khách khi đến với Đà Nẵng, với những rạn san hô tuyệt đẹp và phong phú thì môn thể thao này thu hút rất đông khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước tham gia.

  • Để tham gia môn thể thao biển này du khách cần liên hệ trực tiếp với những nơi tổ chức. • Cano kéo lướt ván
  cano kéo lướt ván
  Là một môn thể thao biển dễ nhập môn, ở môn này bạn chỉ cần nhờ vào cano kéo bạn trên 1 tấm ván dài lướt trên mặt biển, điều người chơi cần làm đó là kỹ nẵng nắm giữa thăng bằng của cơ thể khi lướt trên mặt biển. Người chơi khi tham gia sẽ được mặc áo phao phòng hộ và được nhân viên hướng dẫn cách chơi. Cano kéo lướt ván có giá :

  • 20 phút: 950.000vnđ/20 phút. • Moto trượt nước
  Một môn thể thao biển thu hút số lượng lớn những du khách đam mê tốc độ tham gia, thay vì phóng nhanh trên đường thì du khách có thể thoả sức lướt trên mặt biển, đón những cơn sóng bạc của đại dương bao la với vận tốc 70 - 80 km/h. Du khách sẽ có cảm giác như đang đi xe tay ga trên mặt biển với cảm giác muốn chinh phục biển cả vô cùng thích thú
  Moto trượt nước - Jetski
  Tuy đây là trò chơi được rất nhiều du khách yêu thích nhưng nó lại có giá tương đối cao được chia theo thời gian như sau:

  • 15 phút: 500.000vnđ đối với moto 800cc - 600.000vnđ đối với moto 1200cc
  • 20 phút: 700.000vnđ đối với moto 800cc - 850.000vnđ đối với moto 1200cc
  • 30 phút 850.000vnđ đối với moto 800cc - 1.100.000vnđ đối với moto 1200cc • Cano kéo phao trượt nước
  Cano kéo phao trượt nước
  Một trò chơi mới mang tính "tập thể" trên biển yêu cầu người chơi phải phối hợp với nhau giữ thăng bằng trên biển, đặc biệt là những lúc cano kéo phao đi vòng tròn trên biển. Người chơi sẽ trải qua giây phút vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình khi cùng nhau phối hợp trong trò chơi. Giá để tham gia trò chơi này:

  • Phao chuối : 950.000vnđ/15 phút/ 3- 5 người tham gia.Tin rằng với những môn thể thao biển tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho quý du khách nhưng giây phút thư giản sảng khoái, khiến cho du khách khi nhớ về những trò chơi cano du bay sẽ luôn cảm thấy thú vị và muốn tham gia ngay.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật