Mùa Hè Tại Biển Và Những Trò Chơi Hấp Dẫn

  

#1

on Tue May 24, 2016 1:48 pm

Du lịch Đà Nẵng trải nghiệm với những danh thắng và những điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng thì bên cạnh đó các bạn có thể tham gia những trò chơi the thao bien Đà Nẵng.
Biển Đà Nẵng được đánh giá là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất trên thế giới với bãi cát trắng trải dài, mịn màng. Chính vì thế khi đến du lịch thành phố biển Miền Trung, bạn không nên bỏ lỡ một số môn thể thao dưới đây:

 1. Lặn Biển
  Lặn giữa dòng đại dương cùng những chú cá tung tăng bơi lội

  Là môn thể thao được nhiều du khách lựa chọn nhất tại Đà Nẵng với giá 200.000 VNĐ/ giờ, du khách sẽ được trải nghiệm việc lặn dưới lòng biển ngắm nhìn đại dương bao la với những chú cá tung tăng bơi lội, và một trong những điểm lặn nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng chính là đảo Cù Lao Chàm, vì nơi đây có những rạn san hô phong phú và dủ màu săc, đem đến cho du khách cảm giác khám phá thuỷ cung theo cách riêng của mình
 2. Mô tô nước
  Là một môn thể thao biển dành cho những ai yêu thích và đam mê tốc độ, cảm giác mạnh. Còn gì thú vị hơn khi lướt trên mặt nước với tốc độ cao, đó sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với du khách. Giá thuê ở Đà Nẵng có giá 400.000 VNĐ/30 phút.
  Lướt cano trên mặt biển 

 3. Dù lượn
  Môn thể thao được rất nhiều du khách yêu thích ngay sau khi được đưa vào hoạt động, nó thu hút rất nhiều du khách bởi sự mới lạ của nó, nó còn là một trong những môn thể thao hấp dẫn nhất tại biển Đà Nẵng, người chơi sẽ được buộc dây và dù trên người sau đó được cano kéo dây dù đưa người chơi bay lên trên không, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dây cáp được buộc bởi khoá an toàn ngang bụng và hông của bạn để có thể đưa bạn lên cao với độ cao 70 - 100m, và vì người chơi được trang bị áo phao nên luôn sẽ có một chiếc cano đi theo bảo vệ, khi hạ dù cho dù bạn có rơi xuống biển thì vẫn có áo phao giúp bạn nổi trên mặt nước và nhanh chóng được thuyền cano đưa bạn vào bờ. Chi phí cho trò chơi khoảng từ 500.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ/ 10 phút và tuỳ theo số lượng người chơi.
 4. Chèo thuyền Kayak
  Là một môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự kiên nhẫn và bình tĩnh của người chơi, người chơi có thể học được bài học về khả năng sử lý tình huống một cách linh hoạt cùng kỹ thuật trèo Kayak. Tuỳ thuộc vào sự dũng cảm và máu phưu lưu của người chơi mà lựa chọn địa điểm bắt đầu cuộc đua, có thể là tại một vùng biển bình yên, một con sông nhỏ, hoặc là bắt đầu tại một cái thác để thử thách lòng can đảm của bản thân. Chi phí cho một chiếc thuyền dao động từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ


Đã đến với Đà Nẵng thì các bạn không thể bỏ qua những trò chơi thể thao hết sức hấp dẫn tại đây, đó sẽ là một trải nghiệm thú vị mà các bạn sẽ nhớ mãi khi tham gia cano du bay chẳng hạn, hoặc như lặn biển với trải nghiệm ngắm lòng đại dương sẽ khiến bạn không thể nào quên được.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật