Dịch vụ thuê xe du lịch đi Hải Tiến tại quận Đống Đa

  

#1

on Tue May 24, 2016 2:24 pm

Thanh Hoá nổi tiếng với món đặc sản nem chua nổi tiếng và những bãi biển lộng gió thơ mộng. Nhưng ai ai cũng chỉ biết đến Sầm Sơn mà quên mất đi một bãi biển hoang sơ mang tên Hải Tiến.

Để di chuyển một cách an toàn, thuận tiện mà không mất nhiều thời gian thì di chuyển bằng ô tô là thích hợp nhất. Thuê xe du lịch vừa có thể chủ động được thời gian vừa có thể đi được nhiều nơi khác mà bạn muốn đến.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải sẽ là một sự lựa chọn tốt cho du khách ở Hà Nội. Vân Hải luôn sẵn sàng đồng hành cùng với chuyến đi của quý khách.

Bạn có thể đến nơi này bất cứ thời điểm nào trong năm. Nhưng nếu muốn hoà mình vào không khí trong lành xanh mát của biển Hải Tiến thì đi vào thời điểm tháng 5 đến tháng 8 là thích hợp nhất.

 
Bãi biển hoang sơ Hải Tiến-Thanh Hoá

Cảm nhận đầu tiên khi đến đây sẽ thấy được sự hoang sơ đến lạ thường. Không có nhiều dịch vụ ồn ào, không ánh đèn chói sáng như phố thị mà ở đây đúng kiểu dân dã chân chất ở một nơi vùng quê.

Nước đây trong không có dòng chảy mạnh và xoáy ngầm, không có phù sa lắng đọng, không có bãi đá ngầm, sóng biển vừa phải. Sát mép biển là khu vực bãi cát sạch, mịn, bằng phẳng tạo ra một môi trường sinh thái lý tưởng, đầy vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn.

Bạn muốn được thử cảm giác được làm một người ngư dân thực thụ. Hãy đến ven làng chài cạnh đó cùng hoà vào cuộc sống của họ. Những con người mến khách sẽ hướng dẫn bạn quăng lưới đánh cá, mò ốc sò trong những bãi cát ... Rồi cùng thường thức món ăn do chính tay bạn đánh bắt được.

Thật thú vị khi đến nơi đây không hề cảm thấy tiếc nuối.

Các du khách ở quận Đống Đa có thể tham khảo thêm bảng giá sau đây của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội … Vân Hải để có sự lựa chọn dịch vụ với gá thành rẻ nhất Hà Nội.

 
Bảng giá cho thuê xe đi Hải Tiến tại quận Đống Đa


Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

- Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

Vân Hải chúc các bạn có một chuyến đi thú vị!

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội của Vân Hải qua website vanhai..vn
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật