Dịch vụ thuê xe du lịch đi Hải Tiến tại quận Nam Từ Liêm

  

#1

on Mon May 30, 2016 2:39 pm

Biển Hải Tiến thuộc địa phận Hoằng Hoá của tỉnh Thanh Hoá. Du lịch biển Hải Tiến mới phát triển vào những năm gần đây nên nhìn biển rất hoang sơ. Chính cái sự hoang sơ đấy đã tạo cho Hải Tiến một cái rất tiêng biệt ở Thanh Hoá.

Từ Hà Nội về Hải Tiến khoảng 175km đi theo quốc lộ 1A. Để có một chuyến đi du lịch vui vẻ và an toàn quý khách tham khảo thêm dịch vụ cho thue xe 4 cho tai Ha Noi dành cho gia đình nhỏ của Vân Hải với giá dịch vụ tốt nhất Hà thành.

Đến với Hải Tiến du khách sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất. Cùng hoà mình vào thiên nhiên, thưởng thức những món ngon đặc sản, tìm hiểu cuộc sống của người miền biển.

 
Bãi biển hoang sơ Hải Tiến-Thanh Hoá

Khu du lịch biển Hải Tiến có bãi cát mịn, độ dốc thoải, nước trong không có dòng chảy mạnh. Sát mép biển có những rặng phi lao gió thổi đung đưa như những chàng vệ sĩ đang bảo vệ nàng biển thơ mộng, hiền hoà.

Du khách trong và ngoài nước đến nơi đây đều cảm thấy hài lòng. Từ cảnh vật cho đến con người ở đây. Cảnh vật thơ mộng, con người hiền hoà tạo nên một vùng đất bình yên ở một góc nhỏ của làng quê Việt Nam.

Vào sáng sớm khi mà chưa có ánh mặt trời, tất cả vẫn còn đang chìm vào giấc ngủ thì những người ngư dân ngoài kia đã tất bật với công việc của mình. Người thì chuẩn bị để ra ngoài khơi xa đánh bắt, người thì đang chờ những mẻ lưới từ xa trở về. Cho đến khi ánh nắng mặt trời đã đến đỉnh đầu thì công việc của họ cũng đã hoàn thành xong. Sẽ có những giây phút tuyệt vời khi được chứng kiến cuộc sống của họ.

Đến Hải Tiến không chỉ để thư giãn mà còn được cảm nhận cuộc sống chỉ có ở Hải Tiến.


Quý khách ở quận Nam Từ Liêm có thể tham khảo thêm bảng giá sau đây của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội … Vân Hải để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất:

 
Bảng giá cho thuê xe đi Hải Tiến tại quận Nam Từ Liêm

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

- Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

Vân Hải chúc quý khách có một chuyến đi thú vị!

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê xe du lịch của Vân Hải qua website vanhai.vn để nhận được ưu đãi tốt nhất của công ty
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật