Vân Hải cho thuê xe đám cưới giá rẻ nhất tại Hà Nội

  

#1

on Tue Aug 16, 2016 4:18 pm


Các đôi uyên ương hẳn đang rất gấp rút chuẩn bị cho mình đồ cưới, sính lễ. Tất nhiên, cũng không thể thiếu đi dịch vụ xe hoa , xe đám cưới để rước dâu. Dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ Vân Hải sẽ giúp bạn lên kế hoạch hợp lý.


Hẳn các bạn đang rất tất bật chuẩn bị mọi thứ, từ ảnh cưới, đồ cưới, trang trí nhà cửa, rạp cưới.. tuy nhiên, đừng quên chọn 1 đơn vị cho thuê xe cưới giá rẻ tại thị trường.

Hầu hết chú rể nào cùng chung một tâm trạng đó là bồi hồi, lo lắng, băn khoăn khi lựa chọn cho mình những dịch vụ thuê xe cưới với giá thành rẻ. Hay đặt những đồ xính lễ, chọn các địa điểm chụp ảnh cưới nào cho ưng ý….

Để giúp các bạn yên tâm giải quyết mọi vấn đề trong ngày đại lễ, không cần lo quá nhiều thứ. Vân Hải sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ nhất trên thị trường, dịch vụ tốt và kèm cả dịch vụ trang trí xe hoa, vừa tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc cho quý khách hàng.

Vân Hải luôn có sẵn nhiều dòng xe đời mới, mức giá thành rẻ, như: Camry 2.5 Q, Mercerdec E250, E300,S400, S550, Audi, lesxu, mui trần… Ngoài ra còn các rất nhiều các dòng xe đính kèm với xe dâu. Chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn dưới đây Vân Hải xin chia sẻ bảng báo giá các dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ nhất của Công Ty Vân Hải. P bảng giá Cho thuê xe 4 chỗ ,7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ… 35 chỗ (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-35-cho-c24.htmltại Hà Nội của công ty Vân Hải:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

Lưu ý: 

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

-Chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

- Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

Quý khách muốn ký hợp đồng với Vân Hải có thể liên hệ qua: 

- Email: xevanhai@gmail.com.

- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Vân Hải qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại công ty Vân Hải!

Xem thêm: Mức giá dịch vụ Cho thuê xe tháng rẻ của công ty Vân Hải tại Hà Nội.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật