Kinh nghiệm thuê xe cưới hỏi tại quận Nam Từ Liêm

  

#1

on Fri Aug 19, 2016 2:16 pm

Tháng 9 với những sắc thu man mát, đem lại những khoan khoái trong lòng. Là thời điểm thích hợp để các cặp đôi sánh đôi bên nhau trong lễ đường. Để có được một lễ rước dâu hoành tráng các cặp đôi sẽ thuê những đoàn xe sang trọng, hoành tráng nhất.

Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe trên thị trường. Để chọn được công ty cho thuê xe cưới vừa uy tín vừa có giá rẻ không phải tìm được luôn. Bạn cần phải tham khảo thông qua nhiều người đã có kinh nghiệm trước đó. Các bạn hãy tìm hiểu thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội về các dòng xe từ bình dân đến sang trọng như Toyota, Huyndai, Audi, Mercedes, BMW… để chọn cho mình được chiếc xe ưng ý nhất.

 
Xe cưới Vân Hải

Vân Hải liên tục cập nhật những dòng xe mới nhất sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu các quý khách. Những dòng xe đời mới chất lượng từ năm 2013 cho đến nay. Hàng tháng chúng tôi luôn mang xe đi bảo dưỡng, bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt luôn kiểm tra kỹ thuật trước mỗi chuyến đi.

Sau khi đã xác định được xe cưới cũng như màu xe, cách trang trí xe bạn sẽ lên hợp đồng với nhà điều hành xe. Với Vân Hải thủ tục lên hợp đồng rất nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần lên lịch trình rõ ràng, thời gian cụ thể và thống nhất giá dịch vụ là xong thủ tục.

Công ty Vân Hải chuyên phục vụ cho thuê xe đám cưới tại Hà Nội với mức giá thuê xe ưu đãi và rẻ nhất. Bạn tham khảo thêm bảng giá dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội sau đây để thấy rõ được điều đó:

 
Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ tại Vân Hải

Lưu ý:

- Bảng giá cho thuê xe cưới trên chưa bao gồm trang trí xe hoa.

- Bảng giá cho thuê xe cưới đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.

- Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết giá chính xác theo từng hành trình và lựa chọn mẫu xe phù hợp quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi trọn gói Vân Hải sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng!

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật