InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - 5 Sao

  

#1

on Sat Mar 26, 2016 11:18 am

Nếu nói về những khách sạn gần biển tại Đà Nẵng thì có lẽ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - 5 Sao là một trong những Resort khá nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng

InterContinental Hotels Group


Những trải nghiệm từ thiết bị và dịch vụ khách sạn hàng đầu của InterContinental Hotels Group đang chờ đón bạn tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Khi nghỉ ngơi trong khách sạn tuyệt vời này, khách có thể tận hưởng phòng gia đình, dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ, dịch vụ đưa đón, thiết bị cho người tàn tật, két sắt.
Hãy trải nghiệm qua thiết bị phòng chất lượng cao cấp, bao gồm máy sấy tóc, ban công, lò vi sóng, két sắt, tủ đồ ăn uống nhẹ, giúp cho bạn phục hồi sức khỏe sau một ngày dài. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là nơi bạn có thể dừng chân ở một khách sạn chất lượng tại Đà Nẵng.
Bởi sự tiện lợi cũng như những dịch vụ hàng đầu của InterContinental Hotels Group mà nó được đánh giá là một trong những khách sạn ở Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê tốt nhất trong những khách sạnResort tại thành phố Đà Nẵng.
Địa chỉ: Bãi Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật