Vận mệnh tháng 6 của người tuổi Thìn

  

#1

on Fri May 12, 2017 6:16 pm

avatar
Trong 12 con giáp, rồng (Thìn) là con giáp duy nhất không có thật, nhưng lại được mô tả có sức mạnh vô song.

Bạn có phải là người tuổi Thìn không, vận mệnh tháng 6 của bạn sẽ thế nào? Hãy tham khảo bài viết này và truy cập Soi cau lo hom nay để biết những con số may mắn của bạn để gỡ lại vận mệnh tiền tài của mình nhé!


Vận mệnh tháng 6 của người tuổi Thìn

Sách tử vi nói người tuổi Thìn (rồng) khoan dung, đại lượng, tràn trề sinh lực, rất thông minh, kiên trì và vị tha. Họ thường là tâm điểm trong đám đông và thành công khá dễ dàng trong cả cuộc sống riêng tư lẫn công việc. Họ là người có thể gánh vác những trọng trách lớn.

Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khoẻ dồi dào. Với họ, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, sôi động náo nhiệt, dù anh ta tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, phiến diện, võ đoán, suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi quá cao hoặc cô chấp không chịu nói lý lẽ, song chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình.

Trong tháng 6 năm 2017 này, mọi việc vô cùng thuận buồm xuôi gió với những người tuổi Thìn, ai có ý định đầu tư làm ăn, kinh doanh thì cứ tiến hành, không có gì phải áy náy. Tình hình tài chính ổn định, khoản thu tốt, ăn nên làm ra. Mọi sự cũng đã dần ổn định hơn, ý thức theo hướng lý trí hơn cũng được gia tăng.

Sự nghiệp mặc dù gặp rào cản nhưng cũng không dễ khiến bạn khuất phục, lấy nhu thắng cương, chuyển bại thành thắng. 

Bạn thắc mắc vận may hay vận đen của mình có tới trong tháng này không? Còn chần chờ gì nữa hãy đọc bài viết này và cùng truy cập Soi cầu bạch thủ ngày hôm nay để biết những con số may mắn của bạn để gỡ lại vận mệnh tiền tài của mình nhé!


Cùng khám phá những con số may mắn dành cho bạn

Tuy nhiên vào tháng 6 chuyện tình cảm người tuổi Thìn tháng này không được thuận lợi lắm, dễ gặp sự cố ngoài ý muốn. Tình cảm dễ rơi vào hoàn cảnh xa cách, mỗi người một nơi, gặp gỡ thì ít mà xa nhau thì nhiều nên thi thoảng như có khoảng cách với nhau.

Về sức khỏe, cuối tháng chú ý các bệnh liên quan đến tim, phổi, nên tăng cường ý thức vệ sinh cá nhân hơn nữa.

Đối với tuổi Thìn, việc nào càng khó, họ càng có hứng thú. Nhược điểm là vì có tiềm lực lớn nên khi làm một việc gì đó, người tuổi Thìn ưa khua chiêng gõ trống rầm rộ. Đây là lý do để đôi khi họ phải nhận những sự gièm pha không cần thiết.

Tuy nhiên nếu ai đó muốn “khiêu chiến” trực diện với người tuổi Thìn thì quả là hết sức sai lầm, vì rất dễ bị đè bẹp.

Người tuổi Thìn có tính khí nóng nảy, cuồng nhiệt, chất chứa nhiều khát vọng, hoài bão lớn nhưng không xảo quyệt, mưu mô. Họ luôn thẳng thắn trình bày quan điểm của mình và hay kiêu hãnh về bản thân, tuy sự kiêu hãnh này đôi lúc quá mức cần thiết.

Người tuổi Thìn có khả năng gánh vác những công việc lớn. Cuộc sống của người tuổi Thìn thường khá sung túc, nhưng họ cũng không quá ham thích kiếm tiền.

Cùng truy cập Soi cau mien nam chinh xac nhat để biết thêm những con số may mắn của bạn và gia đình nhé!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật