Bạn đã từng mơ thấy những món ngon này chưa?

  
Post new topic  Reply to topic

#1

on Mon Jun 05, 2017 6:19 pm

avatar
Giấc mơ xuất hiện là điều mà chúng ta không thể kiểm soát được, có những giấc mơ đến giúp cho chúng ta vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng có những giấc mơ khiến chúng ta lo lắng. Tuy nhiên, ngủ mà mơ thấy những món ăn ngon thì chắc hẳn đó sẽ là giấc mộng đẹp phải không!

Trong mơ thấy mình đang ăn socola nói đến chuyện tình cảm đôi lứa, bạn và người đó đang có những cãi vã và những vết rạn nứt, hãy dành cho đối phương sự quan tâm nhiều hơn để tránh đổ vỡ gây đau khổ cho cả hai. Theo du doan XSMT hom nay mộng thấy đnag ăn rau xanh thì đây là giấc mơ bnaj cần chú ý đến mối quan hệ với bạn bè.

 
Ngủ mơ thấy những món ăn

Những món ngon có rất nhiều và ai ai cũng muốn có được những món ăn ngon, được ăn những món ăn ngon. Nếu một ngày, bạn mơ thấy toàn những món ăn ngon trong giấc mơ và thấy mình đang được thưởng thức những món ăn ngon đó thì giấc mơ này đang ám chỉ điều gì và tại sao lại mơ thấy những món ngon?

Mơ thấy mình đang ăn mỳ cho thấy sức khỏe hiện tại của người mơ rất tốt và bạn có sức đề kháng cao và còn cao hơn nữa khi mơ thấy giấc mơ này. Chiêm bao thấy mình đang ăn một món bánh ngon ý nói đến mối quan hệ khác giới tốt đẹp, người còn FA khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy sắp có một tình yêu đẹp.

Theo XSMT nhanh nhat mộng thấy mình đang ăn các ngụ ý chuyện tình yêu bị ảnh hưởng, đi xuống bởi tính cách cố chấp, ngoan cường của bạn khó có thể để đối phương chấp nhận được. Mơ thấy mình đang ăn bánh gato là giấc mộng vui, ý nói những hoạt động có lợi cho người mơ trong công việc, cuộc sống đều có một kết quả tốt đẹp.

 
Những cặp số đi kèm với các giấc mơ

Chiêm bao thấy mình đang uống sữa nói đến mối quan hệ bạn bè, sẽ có những sự chuyển hướng tốt, anh em bạn bè cũng có những tình cảm ngày càng gắn bó, khăng khít hơn. Ngủ mơ thấy ăn kem hàm ý tình cảm khác giới sẽ khó có thể phát triển, người bạn thích không thích bạn và ngược lại, sẽ nhanh chóng có sự kết thúc nhưng đó lại là điều may.

Bạn đã nghe về những con số của giấc mơ chưa? Ngủ mơ thấy những món ăn cũng có những cặp số phát tài tương ứng với giấc mơ và giúp người mơ chiến thắng trong các trò chơi thử thách vận may.

Cặp số đại phát mà các chuyên gia kết quả xổ số miền Trung hôm nay nhanh nhất đã tìm ra đó là: 17 – 92

Chúc bạn luôn có những giấc mơ đẹp và may mắn!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật