Mơ thấy thanh đao và ý nghĩa đặc biệt của giấc mơ

  

#1

on Fri Jun 09, 2017 6:02 pm

avatar
Đêm qua bạn đã có một giấc ngủ ngon chứ? Đã khi nào bạn tỉnh dậy mà cảm thấy lo lắng và bất ngờ với giấc mơ mình gặp phải đêm qua không? Nếu như vô tình bạn mơ thấy những vật dụng sắc nhọn như gươm kiếm hay đao ở trong giấc mơ thì điều này đang báo trước hiện tại và tương lai điềm gì đây?
Gươm, đao, kiếm là những vật dụng không thể thiếu trong những cuộc tranh đấu của thời xưa. Những thanh kiếm sắc nhọn không chỉ vinh danh vẻ cường tráng, oai hùng của người sở hữu nó mà còn là vũ khí giúp các anh hùng, tráng sĩ giành chiến thắng trong các cuộc tranh hùng.
Kiếm, đao là những vật dụng sắc nhọn nên một số người cho rằng điều này sẽ không mang lại may mắn trong những giấc mơ. Nhưng thực tế có phải vậy không? Cùng du doan XSMT hom nay đi tìm lời giải mã cho giấc mơ này và khám phá xem sâu trong giấc mơ có những ẩn số gì đang chờ đón nhé!
Trong mơ bạn thấy một thanh kiếm sắc thì điềm báo của giấc mộng này là có người đang đố kị, ghen ghét với cuộc sống hiện tại của bạn. Người mơ cần đề phòng và tránh những cuộc ẩu đả cãi vã vì có thể sẽ xảy ra điều không hay với mình. Mơ thấy thanh kiếm chạm vào người mình là lời nhắc bạn phải cẩn thận khi tham gia giao thông.
Truy cập ngay kết quả xổ số miền Trung hôm nay nhanh nhất để biết được những con số may mắn nhất nhé!
Mơ thấy thanh kiếm chạm vào một ai đó ngụ ý bạn phải trả một món nợ mà bạn đã măc nợ từ lâu, có thể là tình cảm, có thể là tiền bạc. Chiêm bao thấy thanh kiếm được cầm trên tay một người không nhìn rõ mặt có nghĩa là bạn cần để tâm hơn đến lời ăn tiếng nói và cách đối nhân xử thế với những người xung quanh mình.
 
Con số may mắn của thanh kiếm 

Ngủ mơ thấy kiếm gối đầu giường điềm báo nhiều tài lộc tới nhà, thấy mình đeo kiếm ngụ ý người mơ có nhiều danh vọng. Hơn nữa, nếu mơ thấy một vị anh hùng đang cầm thanh kiếm đẹp khoác lên mình bộ võ phục dự báo trong thời gian ngắn tới đây bạn sẽ được thăng quan tiến chức.
Việc mơ thấy những giấc mơ kì lạ là chuyện thường xuyên xuất hiện. Bên cạnh những dự báo, lời nhắc chúng còn mang đến cơ hội đổi đời cho người mơ nhờ những con số tương ứng của giấc mơ.
Với việc chiêm bao thấy thanh kiếm cũng vậy. mơ thấy kiếm con số đem đến vận may lớn nhất đó là: 23 – 06. Đừng quên đối chiếu sự may mắn này và tìm cơ hội khác tại XSMT nhanh nhat  nhé!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật