Tour du lịch Nga lạc bước thời kì xuân ở Yaroslavl

  

#1

on Thu Jul 27, 2017 9:55 am

avatar
          Tour du lịch Nga lạc bước thời kì xuân ở Yaroslavl        

Đầu xuân tiết trời vẫn lạnh, nhưng ngắm ra cửa sổ, độ tan chảy của băng tuyết cộng các tia nắng ấm đầu thời khắc mang đến cho khách trên tàu cảm xúc hoan hỉ khó bộc lộ bằng lời. du lịch nga Xuân về, nhịp sống của tự nhiên hình như ton tả hơn. Và tiết điệu hối hả ấy mang thể cảm nhận rõ nét trên các cành cây trơ trụi mà suốt mùa đông đã cần chịu cái lạnh hàng chục độ âm.

Băng giá ở xứ lạnh này ko khiến cây cối mất đi sự sống, ngược lại, đấy chính là khoảng thời khắc chúng tích lũy năng lượng để rồi lúc xuân tới, năng lượng đó bùng phát có tốc độ chóng mặt. Chỉ sau vài cơn mưa, tự nhiên như bừng thức giấc sau giấc ngủ đông dài.

trước tiên, màu xanh chỉ xuất hiện như các chấm nhỏ trên cành, rồi tấm thảm xanh đấy dần trở thành xanh hơn cùng có những chồi lá to nhanh như thổi.

Chúng tôi tới có Yaroslavl lúc trời đã xế chiều, cả đội ngũ bỏ hành lý vào nhà trọ tập thể ở trung tâm thành thị trấn rồi bắt đầu dạo chơi. Chúng tôi thích ở nhà trọ 1 phần vì khách trọ tại đây cốt yếu là học sinh, sinh viên và công chức trẻ người Nga. Họ nói được tiếng Anh cơ bản và tương đối gần gũi. Yaroslavl là điểm tới quen thuộc của dân Moscow vào cuối tuần.


Trước lúc đắm chìm vào những lâu đài lộng lẫy đang mời gọi, chúng tôi dạo bước dọc bờ sông Volga đang tinh quái trong nắng chiều. Dưới ánh mặt trời, các mái vòm, những tháp chuông nhà thờ thấp thoáng ánh lên màu kim khí quý. trong khoảng cuối thế kỉ XVI, Yaroslavl đã là 1 trung tâm thương nghiệp to. Việc khám phá các vương quốc Kazan và Astrakhan mở ra con đường giao thương sở hữu châu Á dọc theo dòng Volga.

mang địa thế tiện lợi ở ngã ba dòng chảy, Yaroslavl được người Anh tậu làm cho tới đặt bến cảng để chế tạo tới hạ lưu dòng Volga. Rồi người Hà Lan, Đức, Pháp cũng tiếp bước người Anh đem đến đây rộng rãi mặt hàng trị giá. Hàng hóa xuất khẩu từ Yaroslavl là da thú, cá, hạt lanh và tác phẩm nghệ thuật. các nhà thờ tại đây (thành thị trấn sở hữu 77 nhà thờ) chính là các di tích về tầm quan yếu cũng như sự ấm no của Yaroslavl trong kí vãng.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch nước nga

Rảo bước trên quảng trường Elinskaia ở trung thành tâm xã, du khách ko người nào với thể hờ hững có nhà thờ Giáo hội. Kiến trúc sở hữu từ thế kỷ XVII này mang 1 màu trắng như tuyết. Bốn mặt tiền của nhà thờ mang kiến trúc sáng tạo và cá tính siêu khác biệt, tạo cho người ngắm cảm nghĩ đang đứng trước các Công trình khác nhau.

ví như vẻ ngoại trừ của nhà thờ đẹp nhờ sự tiết giảm nơi tối đa các họa tiết trang trí thì nội thất nhà thờ lại khiến cho chúng tôi choáng ngợp bởi sự ranh ma màu dung nhan của hàng nghìn bức bích họa quý giá. Yaroslavl từng sở hữu phổ biến thế kỷ nức danh về vẽ tranh, đặc biệt là tranh thánh. Bộ sưu tập tranh đồ sộ quý giá hiện vẫn được tỉnh thành bảo quản chu đáo.


trên đường chúng tôi quay lại Moscow, nhiều ngôi làng trên phố tới đang vui trong lễ hội chăn chiên. Lễ hội này thường diễn ra ở các vùng quê lúc tuyết bắt đầu tan, đồng cỏ thức tỉnh. các con cừu bị nhốt trong chuồng, ăn cỏ khô suốt thời kì đông, giờ đây được đưa lên những thảo nguyên hít thở khí trời trong lành. những người chăn rán cần giã từ gia đình đi theo coi ngó, điều hành đàn rán.

do vậy, người ta công ty ngày hội chăn chiên để tiễn các người chăn cừu lên núi. Trong lễ, trục đường làng trông rộn rịp. Người chăn cừu ăn mặc áo nhiều màu dung nhan, đầu đội mũ chóp nhọn cài những chiếc lông gà trống, quần trắng hoặc đỏ, ống phồng như quả bóng.

không chỉ thiên nhiên mới bừng thức giấc trong thời điểm xuân, người dân Nga cũng khởi đầu một chu kỳ thời kì màng mới của mình thật ấn tượng, thật sống động.

Nguồn: https://www.lamchame.com/forum/threads/du-lich-nga-vao-mua-xuan-o-thanh-pho-yaroslavl.2161872/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật