Công việc an toàn khi dùng máy chà sàn HiClean HC 175

  

#1

on Thu Aug 17, 2017 2:28 pm

avatar
                 Công việc an toàn khi dùng máy chà sàn HiClean HC 175                  

máy chà sàn công nghiệp có tốc độ cao có thể điều chỉnh 2 mức tốc độ cao và thấp, những dòng máy chà sàn liên hợp hiện đại được cải thiện thêm phần lớn tính năng nổi trội như ở tay cầm, sự thăng bằng và vận chuyển, thêm vào đấy là một vài tác dụng đỉnh cao như: móc treo dây điện, giá để ổ cắm, dây điện dài hơn, các phụ kiện chung ... Tay cầm của máy cao khoảng 12 cm máy sở hữu thể khiến cho sạch tại các đến dưới gầm đồ đạc hoặc bộ tản nhiệt.

những vấn đề được chúng tôi đề cấp dưới đây sẽ chỉ ra cho những người vận hành Máy chà sàn HiClean HC 500 trong vệ sinh khách sạn thấy được những mối hiểm nguy tiềm tàng sở hữu thể ảnh hưởng nơi máy móc và con người

Để bảo đảm công việc an toàn trong công đoạn dùng máy chà sàn cleantech, đề nghị người vận hành cần đọc kỹ tất cả những chỉ dẫn trước lúc sử dụng, bảo trì, tu chỉnh sản phẩm.

- An toàn trong giai đoạn sạc pin máy chà sàn HiClean HC 175

- Trước lúc sạc pin cho máy chà sàn HiClean HC 175 cần đảm bảo rằng điện áp được tiêu dùng phù hợp mang điện áp trên seri của máy chà sàn công nghiệp v jet.

- Trong quá trình sạc pin cho máy lau sàn nghiêm cấm đẩy hoặc kéo phòng ban sạc pin, ko bao giờ dùng bộ phận sạc pin như 1 phương án cầm tay.

- không để máy chà sàn cleantech đè lên dây điện sạc pin, cũng như gây chú ý dây điện cắt ngang qua các vị trí sắc nhọn gây rò rỉ điện năng.

- không sạc pin trường hợp dây cáp sạc pin hoặc pin bị hỏng. ví như máy chà sàn HiClean HC 175 không hoạt động thường ngày, với thể do thứ đã bị hỏng hãy liên hệ ngay sở hữu đơn vị phân phối máy chà sàn liên hợp để bảo hành.Xem thêm: Phụ kiện nào cần thiết cho máy chà sàn

Đối tượng vận hành máy chà sàn

- ko để cho con trẻ hoặc những người mang thể lực kém, bênh tật các người chưa qua tập huấn bằng máy lau sàn.

- Trước lúc đưa may lau san vào tiêu dùng buộc phải kiểm tra chu đáo xem những phòng ban của máy chà sàn đã được lắp ráp đúng chưa. trường hợp chưa lắp ráp đúng sở hữu thể gây nguy hiểm cho người và máy.

- Khu vực máy chà sàn đơn hoạt động

- Khu vực chà sàn vệ sinh nên được làm sạch sợ bộ để hạn chế việc máy chà sàn HiClean HC 154 làm việc dính tóc, đồ trang sức hoặc áo quần vướng vào những bộ phận khác nhau của máy.

Đôi nét đáng kể lúc sử dụng máy

- khi dùng máy chà sàn công nghiệp v jet cần đáng chú ý chất gột rửa sàn thực hiện theo đúng phương pháp nhà sản xuất khuyến cáo. sử dụng bảo hộ lao động.

- ko để cho bàn chải/pad chà sàn hoạt động liên tiếp tránh gây nguy hại cho sàn nhà.

- Trong giả dụ xảy ra hỏa hoán vị, dùng chất dập lửa ko tiêu dùng nước.

- thực hành công tác kiểm soát an ninh máy móc và bảo trì theo đúng trật tự.

- tiêu dùng bàn chải hoặc pad chà theo máy. dùng loại khác sẽ làm cho giảm sự an toàn cho máy.

 Chú ý

nghiêm cấm vận hành máy chà sàn HiClean HC 175 sắp các loại bột, chất lỏng độc hại, nguy hiểm, dễ cháy hoặc những chất phun hơi. hãy chú ý khi sử dụng máy chà sàn đơn trong quá trình sạc Pin trong môi trưởng ẩm mang thể tạo ra những hàm lượng khí hydro cao vì vậy cần tháo dỡ bình nước thải và thực hành công việc sạc pin máy chà sàn HiClean HC 500 tại những nơi khu vực thông thoáng và hạn chế xa lửa trần

Nguồn: https://linkhay.com/note5984577/cong-nghe-su-dung-may-cha-san-lien-hop-su-dung-trong-khach-san
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật