Quán cafe rất xinh mà view tuyệt đẹp một mực phải ghé khi đến Sa Pa

  

#1

on Thu Aug 17, 2017 9:40 pm

avatar
    Quán cafe rất xinh mà view tuyệt đẹp một mực phải ghé khi đến Sa Pa      

The Haven Sapa Camp Site

The Haven Sapa Camp Site vốn không phải là quán cafe mà là một hostel hài hòa điểm cắm trại. tuy vậy ở đây vẫn chuyên dụng cho thêm dịch vụ cafe dành cho các người muốn tìm chỗ ngắm cảnh đẹp ở Sapa. du lịch sapa Nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh, từ The Haven Sapa Camp Site bạn sở hữu thể ngắm toàn cảnh Sapa có view tuyệt đẹp trong khoảng bất cứ góc nào.

Quán nằm trên trục đường dẫn vào vùng cao Cát Cát, bí quyết phố Sapa một,5 km. thế mạnh ở đây là khu ngoại trừ trời đa dạng ở cả 4 phía để bạn tuỳ thích ngắm cảnh.

Phía sau lưng The Haven là phố Sapa, dưới chân lại là bản Cát Cát, cùng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. đi đi đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Sapa 1 bí quyết trọn vẹn nhất. đặc thù, có vị thế địa hình cao, phải ở đây bạn rất dễ được chứng kiến cảnh mây bao phủ mờ ảo, làm cho bạn ngỡ mình như đang lạc chân vào chốn thiên đường.

sở hữu thể tích yên ổn tĩnh, không khí trong sạch, đi đây xuất sắc để bạn và gia đình hoặc lực lượng bạn đi để nghỉ ngơi, thư giãn sau các ngày làm cho việc mệt mỏi, găng tay.


Xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa 2 ngày 1 đêm

Gem Valley

Nằm ở đầu vùng cao Cát Cát, Gem Valley được biết tới như một quán cafe có góc view hoàn hảo nhất nhì Sapa. thể tích của Gem Valley siêu dễ thiện cảm, tường gạch mộc, cửa gỗ và giàn hoa leo mát mắt vô cùng.

Gem Valley là một gallery trưng bày tranh của một họa sĩ người Hà Nội lên thị trấn núi lập nghiệp, buộc phải bước vào trong quán, bạn sẽ được ngắm vô số những bức tranh đẹp. ko chỉ ngắm tranh, bối cảnh của Gem Valley cũng vô cùng đẹp sở hữu hàng tá góc để bạn sống ảo “thành công”.

Nhưng đến đắt giá nhất tại quán chính là dãy bàn dọc lan can, bạn có thể phóng tầm mắt lên tận đỉnh Fansipan nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn trước mặt và hầu hết bản Cát Cát lừng danh. Vì vị trí chiến lược thế cần dãy bàn này thường xuyên kín chỗ.

Nguồn: https://www.lamchame.com/forum/threads/tong-hop-nhung-quan-cafe-dep-o-sapa.2172696/
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật