Rèm cửa sổ chống nắng tốt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

  

#1

on Thu Aug 17, 2017 11:43 pm

Ở đất nước chúng ta không có gì dồi dào hơn ngoài nắng và gió. Đây là tài nguyên thiên nhiên tưởng như vô tận mùa nào thức nấy mùa nào thì hình thái thời tiết nắng và gió bạt ngàn, dàn trải. Sống trong môi trường lý tưởng của vùng khí hậu nhiệt đới nơi có những rừng là rậm, đồi chè cây chuối người Việt Nam cũng phải tìm cách sống chung với bão lũ và nhiều hình thái thời tiết cực đoan khác.

Nắng và gió là 2 hình tượng rất đẹp. Chúng đi vào thơ ca văn học như một kỳ tích. Nắng trải vàng rộm trên những cánh đồng xanh, gió mơn man trên da thịt người thiếu nữ. Sẽ rất đẹp trong thơ văn nhưng là nỗi ám ảnh không hề nhẹ với cuộc sống thường ngày.

Mùa hè ở Việt Nam ngày càng khắc nghiệt thâm chí ta chẳng thể phân biệt nổi mùa thu với mùa hạ nữa vì chúng nắng nóng cả như nhau. Người dân buộc phải lắp rèm cửa sổ giá rẻ bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.


 

Rèm cửa sổ chống nắng tốt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Nếu trước đây rèm cửa xuất hiện trong mỗi nếp nhà là rèm tre, mành trúc chủ yếu là che chắn đảm bảo sự riêng tư và chia tách không gian thì ngày nay rèm cửa gánh trên vai nhiều trọng trách hơn thế. Ánh nắng mặt trời không còn thân thiện và dễ gần như xưa nữa. Người dân phải đối mặt với biến đổi khí hậu với nhiệt độ khác biệt thấy rõ và tăng nhanh mỗi năm.

Mùa hè nhiệt độ có thể lên đến 42 độ C, nhiệt độ ngoài trời nắng có thể lên đến 50 độ vượt ngưỡng giới hạn chịu đựng của con người. Điều hòa máy lạnh không thể thay đổi được thời tiết cực đoan. Trái lại các thiết bị này gây ra lãng phí, thải ra phần không nhỏ lượng khí đẩy nhanh quá trình phát triển hiệu ứng nhà kính.

Để giải quyết vấn đề nan giải này các nhà cung cấp rem vai gia re đã tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề gốc đó là mang đến thị trường một sản phẩm chặn trực tiếp ánh nắng mặt trời tiếp cận vào nhà. Đó chính là rèm vải chống nắng.


 

Rèm cửa sổ chống nắng tốt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Xét về hình thức bên ngoài rèm cửa chống nắng không có gì đặc biệt và gần như giống hoàn toàn so với rèm cửa thông thường. Điều làm nên sự khác biệt chính là chất liệu may rèm cửa. Vải may rèm cửa được phủ một lớp vật chất đặc biệt. Bề mặt phủ này là yếu tố quyết định đến khả năng chống nắng của rèm. Chúng ngăn chặn hiệu quả hơn đến 90% âm mưu xâm nhập của nhiệt độ, cách nhiệt hiệu quả, ngăn cản quá trình truyền nhiệt qua rèm. Nhờ vậy nhiệt độ nóng nực bên ngoài không thể làm gì để đe dọa môi trường sống trong nhà.

Để mua được rèm vải chống nắng, rèm phòng tắm quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật