Mùa Hè Này Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Đâu

  

#1

on Mon Apr 25, 2016 3:16 pm

Mùa hè, hay còn là mùa mà học sinh, sinh viên được nghỉ ngời xả stress sau 1 năm học tập vất vả, cũng là thời điểm các gia đình tham gia các Tour du lịch đà nẵng 5 ngày để nghỉ mát và tận hưởng một mùa hè thú vị.
Đến Đà Nẵng vào mùa nắng nóng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và gia đình cũng như du khách quốc tế những năm gần đây, để chọn cho mình những địa điểm tham quan mát mẻ các bạn có thể tham khảo tại đây:

 • Các bãi biển đầy cát trắng
  Bãi biển là nơi để lại nhiều kỷ niệm cho du khách
  Đà Nẵng ngoài những danh thắng nổi tiếng cùng những di tích lịch sử lâu đời thì chính là được thiên nhiên ưu đãi cho những bãi biển tuyệt đẹp trải dài với dãi cát mịn không thể cưỡng, đây cũng là lý do vào mùa hè thì thành phố biển Đà Nẵng thu hút lượng lớn du khách trên toàn quốc và nước ngoài đến đây, vì những bãi biển của Đà Nẵng được đánh giá là một trong 6 bãi biển "Quyến rũ nhất hành tinh" do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn.
 • Các khu du lịch sinh thái
  Trong cuộc sống đầy những bộn bề, khi bạn đi du lịch thì thiên nhiên là một phần lớn làm cho bạn cảm thấy thư thái, giảm stress của công việc, chúng tác động vào cuộc sống và sức khoẻ con người, đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng khắc nghiệt làm bất kì ai cũng muốn được đến những nơi mát mẻ để nghỉ ngơi, những địa điểm như: suối Hoa, suối Mơ, suối Lương, Giếng Trời, Đỉnh Bàn Cờ ..v...v.. là những nơi mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn đến Đà Nẵng.
 • Hệ thống siêu thị lớn
  Ngoài các khu du lịch nổi tiếng thì Đà Nẵng cũng có một hệ thông siêu thị rất lớn, các bạn có thể tránh nóng tại đây, những nơi mà bạn không nên bỏ qua, siêu thị Lotte Mark, Big C, công viên ASIA,.v...v.. đây đều là những nơi mà các bạn trẻ Đà Thành rất ưa chuộng, ở đó bạn có thể thoả thích mua sắm, xem phim, hay thả mình vào thế giới của trò chơi .
 • Công viên 29/3
  Công viên 29/3

  Công viên rộng, thoáng mát là lựa chọn của nhiều người dân ở đây, có thể đi dạo quanh công viên với không khí trong lành mát mẻ, cây xanh tán rộng và cao che mát cả một con đường dài, nơi đây yên tĩnh vô cùng, là nơi thích hợp cho các cặp tình nhân hẹn hò.


Những địa điểm trên đều là những địa điểm lý tưởng khi tham gia Tour Da Nang 5 ngay 4 dem.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật