Chụp ảnh tại 5 điểm miễn phí tổn mà “nhắm mắt cũng mang ảnh đẹp” ở Bangkok

  

#1

on Mon Aug 28, 2017 10:31 pm

avatar
     Chụp ảnh tại 5 điểm miễn phí tổn mà “nhắm mắt cũng mang ảnh đẹp” ở Bangkok            

hoat dong ve dem o bangkok ko tốn tổn phí lại còn toàn những góc không thể chê để cho ra đời 1 bức ảnh “thần thánh”, nhanh chân chụp ảnh tại 5 địa điểm dễ nhìn này tại Bangkok để đổi avatar cả năm cũng chưa hết nhé!

bắt buộc xác nhận việc đi tour du lịch đối mang Anh chị em trẻ hiện tại đã trở thành đơn thuần hơn bao giờ hết! Chỉ buộc phải dành dụm một khoản tiền, lên kế hoạch rồi vác túi xách và xuất hành. Bạn muốn có 1 chuyến du lịch vừa vui, vừa tằn tiện lại với nhiều ảnh đẹp ư? Quá đơn thuần, đi ngay Thái Lan thôi!

The Bangkok Art and Culture Center (BACC)

Địa chỉ: 939 Rama I Road Bài viết hay: chơi gì buổi tối ở bangkok

Tàu điện Bangkok Sky Train (BTS)

Địa chỉ: Gồm 11 ga thuộc hai tuyến chính của BTS phủ rộng trên các điểm khám phá chính

Cách di chuyển: Tùy thuộc vào tới bạn tại và địa điểm nơi mà bạn dò theo sơ đồ tàu

nhắc đến Bangkok là đề cập tới “đặc sản” kẹt xe với các dòng xe dài dằng dặc, thành ra đã đi đây bạn bắt buộc thử 1 lần trải nghiệm di chuyển bằng xe điện BTS (tàu trên không) hoặc MRT (tàu điện ngầm) để tiết kiệm thời điểm và chi phí. với hai tuyến BTS là tuyến Silom chạy từ phía tây xuống phía nam và tuyến Sukhumvit chạy từ phía bắc sang phía đông.

Và trong thời gian rảnh rỗi chờ tàu thì vững chắc các ga BTS cũng là 1 địa điểm đầy “tiềm năng” để bạn thoả thích chụp choẹt ấy. Cầu thang này, hành lang này, chiếc đồng hồ lớn hay cảnh tàu chạy ào ào qua mặt sẽ cho thành lập ngay tấm ảnh thật hài lòng cho bạn.

trường hợp bạn vẫn chưa bằng lòng sở hữu những ga tàu ở đây, thì với thể ghé lại ga Chong Nonsi (kí hiệu S3, thuộc tuyến Silom) là địa điểm giao với ga BRT Sathorn (tuyến xe buýt nhanh) để chiêm ngưỡng Công trình Sathorn Skywalk cực kì ấn tượng và hoành tráng. sắp đó cũng là Silom Road, Patpong siêu nườm nượp và khu phức hợp shopping Silom Complex để bạn thỏa sức ăn chơi.Asiatique The Riverfront

Địa chỉ: Charoenkrung Soi 72-76, Charoenkrung Rd, Wat Phrayakrai District, Bangkok 10120

Mở cửa: từ 17h – 0h

Cách di chuyển: trong khoảng ga BTS Saphan Taksin cửa số hai, xuống tàu miễn chi phí để vận chuyển đến Asiatique. Tàu bắt đầu chạy trong khoảng khoảng 16h30 nơi 23h30 .

Là một khu phức hợp to bậc nhất tại Bangkok, Asiatique mang hơn 1500 cửa hàng quần áo và 40 siêu thị. Đây cũng chính là điểm đến đáng nhớ, không thể thiếu trong hành trình của bạn. các khu tại đây được chia thành từng khu như Factory là khu vực mua sắm, khu Waterfront để bạn ăn uống quanh đó bờ sông Chao Phraya mát rượi, khu Down Square với bắt mắt hỗn hợp Thái Lan và Châu Âu mang các quán bar và khu Chareonkrung có hàng trăm cửa hàng bán lẻ to nhỏ.

nói đi nơi này người ta lại nhớ ngay vòng đu quay khổng lồ Asiatique Sky cao sắp 70m, đây cũng là vị trí tương đối “thuận lợi” cho công cuộc ra đời 1 bức ảnh dễ thương đấy. tuy nhiên bạn cũng sở hữu thể thấy ngay các bức tượng đồng, những Dự án nghệ thuật mới lạ hay các phong cách kiến trúc lạ mắt ngay trên phố quanh khu mua sắm. Khó mang thể kể hết về sự thú vị và vẻ đẹp của khu phức hợp này, mọi đồ vật vẫn tại đấy và chỉ chờ bạn nơi chụp ảnh thôi!

Nguồn: http://dathoaonlinehanoi.blogspot.com/2017/08/top-5-iem-chup-anh-mien-phi-ton-o.html

 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật