#1

on Fri Sep 22, 2017 8:56 pm

avatar
Sau một thời gian sử dụng rèm cửa, thông thường chúng sẽ bám nhiều bụi bẩn. Lúc đó ta cần phải đem rèm đi giặt để đảm bảo mĩ quan cho ngôi nhà thay vì mua một bộ rèm mới. Việc giặt rèm sẽ có rất nhiều khó khăn vì chứ không đơn thuần như giặt quần áo bình thường. Thế nên chúng ta cần phải lưu ý một số điểm sau để không bị hỏng tấm rèm nha.

Không giặt rèm trong nước nóng hoặc chế độ sấy khô

Chất liệu làm rèm thường là các lại vải xen chứ không đơn thuần là một loại sợi vải. Chính vì thế việc giặt rèm cửa với nước nóng có thể sẽ làm co rúm rèm vải vào, lúc đó rèm của bạn sẽ không còn sử dụng được nữa. Ngoài ra, dùng nước nóng hay chế độ sấy khô cũng khiến cho rèm dễ phai mài đấy nhé.

Lưu ý khi dùng bàn chà

Khi xử dụng bàn chà, bạn nên  chà theo chiều từ trên xuống như thế rèm sẽ không bị hỏng mà bạn cũng dễ dàng chà sách hết cả tấm rèm hơn. Đối với rèm cuốn đẹp giá rẻ, bạn cũng chà theo quy tắc này nhé.


Bí quyết vệ sinh rèm cửa đảm bảo bền sạch X1346504784_giat-rem-cua31.jpg.pagespeed.ic.OHfUPwLw4z 

Bí quyết vệ sinh rèm cửa đảm bảo bền sạch

Vệ sinh các khoen mắc và thanh treo

Trong trường hợp chúng bị rỉ bám, bạn cho chúng vào trong giấm và đun sôi nha, chúng sẽ sạch và bóng trở lại. Các phụ kiện này có vẻ dễ dàng dọn dẹp nhưng nhiều khi chúng ta lại quên không để ý đến. Chỉ với những thao tác lau chùi đơn giản thôi để bạn có thể biến những tấm rem vai gia re trở nên như mới nhé.

Kiểm tra mùi thường xuyên

Đôi khi bạn khử phòng bằng những loại xịt phòng với những dung dịch có mùi thơm và bạn cũng xịt vào cả rèm nữa. Điều này đôi khi lại trở thành tác hại. Bạn không nên chọn loại nước có mùi quá đậm. Có thể khi kết hợp với rèm chúng sẽ tạo nên mùi khó ngửi hoặc sẽ làm phai màu của rèm đấy.


Bí quyết vệ sinh rèm cửa đảm bảo bền sạch Xcurtains.jpg.pagespeed.ic.FK73K8vBZ5 

Bí quyết vệ sinh rèm cửa đảm bảo bền sạch

Ngoài ra bạn cũng nên để ý vệ sinh hai mặt của rèm cửa để có thể làm mới toàn bộ rèm cửa của bạn. Khi giặt rèm bạn cũng nên tham khảo những chất liệu rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ Hà Nội khác nhau.

Để mua được rèm vải cao cấp tiện dụng trong quá trình sử dụng và vệ sinh rèm, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308Thegioirem.com xin chân thành cảm ơn!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật